Giải mã Phong Thần Bảng trong game mobile Đấu Tiên Đài

Chắc chắn game thủ sẽ khá thích thú khi tham gia Đấu Tiên Đài vì có cơ hội được gặp lại các gương mặt thân quen như Đát Kỷ, Khương Tử Nha, Na Tra,...

Game mobile mới của nhà phát VNG có tên gọi Đấu Tiên Đài khắc họa nội dung bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa rất nổi tiếng và quen thuộc với đông đảo người chơi qua hàng loạt sách truyện, cũng như phim ảnh. Chủ đề về Phong Thần hiện nay khá ít ỏi trên thị trường nên hứa hẹn game sẽ mang đến một làn gió mới cho cộng đồng trong mùa hè sắp tới.

Đấu Tiên Đài

Trong bối cảnh Tam Giới nhiễu loạn, hồ ly tinh Đắc Kỷ đã lợi dụng thời khắc Thông Thiên Giáo Chủ và Nguyên Thủy Thiên Tôn đang giao tranh khốc liệt để phá vỡ phong ấn và giải thoát cho ác ma Xi Vưu. Kể từ đó, nơi nơi lầm than vì sự hoành hành của ma giới và bạn sẽ nắm trong tay trọng trách tiêu diệt Xi Vưu dưới sự phò trợ của các Thần Tướng.

ngành công nghiệp game
Trà đá game thủ: Ngành công nghiệp game khiến cách chơi thay đổi như thế nào?
Ngành công nghiệp game đang ở thời kì đỉnh cao nhất, bằng chứng thể hiện ở môi trường cạnh tranh khốc liệt, tuy nhiên có một chút khác biệt giữa xưa và nay.

Tham gia game online hay Đấu Tiên Đài, người chơi có cơ hội triệu hồi hơn 200 thiên binh thần tướng trong Phong Thần Bảng và mỗi đội ngũ sẽ có tối đa 6 người. Bạn sẽ phải sử dụng chiến thuật độc đáo của mình để điều binh khiển tướng và cho ra những thế trận có một không hai trong lịch sử. Làm thế nào để đội hình có thể thiên biến vạn hóa khi các tướng đều có sự tương khắc lẫn nhau? Đây chính là câu hỏi hóc búa dành cho các anh hùng trong tương lai.

Đấu Tiên Đài

Đối diện những gương mặt quá đỗi thân quen như: Nha Tra, Khương Tử Nha, Dương Tiễn, Đát Kỷ, Trụ Vương,… Mỗi một vùng đất đi qua, cũng như mỗi một nhân vật bạn được gặp gỡ trong Đấu Tiên Đài, chắc chắn sẽ mang đến hàng loạt cốt truyện thú vị. Hứa hẹn game thủ sẽ có những khoảnh khắc gợi nhớ về tuổi thơ gắn liền với vô số câu truyện trong Phong Thần Diễn Nghĩa. Mấy ai có thể quên được khoảnh khắc đau lòng khi Na Tra lóc xương trả cha, lóc thịt trả mẹ, mấy ai có thể thôi tức giận trước cảnh Trụ Vương si mê Đát Kỷ mà ra tay tàn độc với quần thần,…?

Đấu Tiên ĐàiBên cạnh nội dung hấp dẫn, Đấu Tiên Đài còn sở hữu đồ họa 3D đậm chất Trung Hoa và đẹp đến từng chi tiết. Kèm theo đó là thiết kế nhân vật theo kiểu anime dễ thương “kute” nhưng cũng không kém phần oai phong uy dũng toát ra từ thần thái của các vị tướng.

Đấu Tiên Đài

Song song các hoạt động PvP, PK giao tranh khốc liệt như: Tiên Giới đại chiến, Công thành chiến,… Đấu Tiên Đài còn mang đến nhiều trò chơi nhỏ khá thú vị cho cộng đồng. Cụ thể người chơi có thể xây dựng và chăm sóc Gia Viên, rảnh rỗi đi Câu Cá, đánh cờ,…. hưởng thụ cuộc sống ti vị trong một góc yên bình nào đó ở Tam Giới.

Để tham khảo thêm thông tin về Đấu Tiên Đài, người chơi có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/dtd.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/618608088495319/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...