Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Gia Viên tung cập nhật khủng, game thủ VLTK Mobile đã có thể dùng đồ như thật

So với việc chỉ có thể sử dụng giường để ngủ, sau update này, VLTK Mobile đã có khả năng mô phỏng mọi hoạt động mà game thủ có thể làm trong nhà của mình.

Sáng nay 15/9, phiên bản mới nhất Kiếm Ca Giang Hồ của VLTK Mobile đã chính thức đến tay game thủ. Ngoài 2 môn phái mới là Tàng Kiếm và Trường Ca, những cập nhật trong Gia Viên chính là điều được cộng đồng quan tâm nhất. Các nhân vật đã có thể ngồi trên ghế, ngồi trên xích đu, đánh trống, đánh chiêng,… thay vì chỉ có thể đứng nhìn như từ trước đến nay.

VLTK Mobile

Cái xích đu mà sân nhà ai cũng có, cuối cùng chúng ta cũng được ngồi bên nhau.

VLTK Mobile

Đầu tư mãi mới kiếm được bộ ghế khủng, cũng chỉ để bà xã có chỗ nghỉ chân.

Gia Viên vốn là một trong những tính năng cực kỳ quan trọng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, vừa hỗ trợ tăng lực chiến mạnh mẽ vừa tạo ra một không gian sinh hoạt, trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ. Ở đây các game thủ có nhà cửa, ruộng vườn, khuôn viên sinh hoạt, khu vực cho thuê trọ,… sôi động như một thế giới võ lâm thực thụ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xác nhận thời gian ra mắt Kiếm Ca Giang Hồ
Chỉ trong vài ngày nữa, phiên bản thứ 6 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang tên Kiếm Ca Giang Hồ sẽ chính thức đến tay game thủ.

Tuy nhiên, trước đây khả năng hoạt động của nhân vật trong Gia Viên còn khá hạn chế. Dù nhà có nhiều đồ đạc nhưng nhân vật chỉ có thể thực sự sử dụng chiếc giường để nằm và bồn tắm để tắm, chưa đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm. Rất nhiều game thủ đã phải xoay sở bằng cách thực hiện tư thế luyện công để tạo dáng ngồi. Nhiều game thủ khác lại quyết định… bán đứt đồ đạc trong nhà để đổi lấy cống hiến.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tung bộ ảnh “Tôi Là Ai” phiên bản gamer
Khoảnh khắc đáng trông đợi nhất của cuộc thi The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trông đợi nhất – sự hóa thân hoàn hảo của 6 anh chàng và 6 cô nàng game thủ.

Để chinh phục game thủ, không ngạc nhiên khi đội ngũ phát triển game kịp thời thêm nhiều hoạt động mới cho Gia Viên. Dễ nhận ra nhất là các nhân vật đã có thể sử dụng ghế, xích đu theo đúng chức năng của nó. Từ đây nam thanh nữ tú đã có thể cùng nhau đánh cờ đàm đạo, ngồi ngắm cảnh ven hồ, hay đơn giản là ngồi lên trên bộ ghế khủng mới sắm và chụp ảnh khoe với chiến hữu.

VLTK Mobile

Các đại hiệp nay đã có thể đưa người thương ra ngắm cảnh ven hồ…

VLTK Mobile

…Và ngồi cùng nàng.

VLTK Mobile

Khung cảnh đánh cờ đã được hoàn thiện, chỉ chờ hảo hữu đến tỷ thí.

Ngoài ghế, một số vật dụng khác cũng có thêm chức năng mô phỏng đời thật, bao gồm tủ đồ có thể đóng mở, chuông đồng và trống có thể đánh.

VLTK Mobile

Khi mới sắm được bộ tủ mới.

VLTK Mobile

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Phải mở ra cho bà xã thẩm định.

VLTK Mobile

Chuông đã có thể rung.

VLTK Mobile

Và trống đã có thể đánh.

Các vật dụng ở cảnh sân như đèn đá được bổ sung thêm chức năng chiếu sáng khi trời tối, tạo ra cảm giác thời gian chân thực hơn, đồng thời mở ra một cơ hội trải nghiệm mới cho các game thủ say mê thiết kế sân vườn.

VLTK Mobile

Kết hợp các loại đèn đá của cảnh sân.

VLTK Mobile

Và kết quả khi đèn sáng.

VLTK Mobile

Đèn đá bố trí cạnh xích đu.

VLTK Mobile

Khi các nhiếp ảnh gia cần thêm một nguồn sáng cho tấm hình đẹp hơn.

Các cập nhật kể trên của Gia Viên được dự kiến sẽ xuất hiện trong phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ sắp ra mắt của VLTK Mobile, phiên bản bao gồm cả 2 môn phái mới là Trường Ca và Tàng Kiếm. Ngoài môn phái mới và chức năng mới cho Gia Viên, phiên bản sắp tới còn hứa hẹn có thêm nhiều thay đổi hấp dẫn khác.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Ca Giang Hồ tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...