Ghost of Tsushima sẽ có thêm chế độ Co-Op, New Game+ và rất nhiều thứ khác

Các game thủ Ghost of Tsushima sẽ lại có thứ để cày cuốc, nhất là khi bọn họ còn được Co-Op cùng bạn bè tới tối đa 4 người cùng lúc.

Là một trong những tựa game thành công nhất năm 2020, Ghost of Tsushima sẽ tiếp tục có những nội dung mới cho game thủ trải nghiệm với phiên bản Legend chuẩn bị ra mắt vào ngày 16/10 tới. Ghost of Tsushima: Legends là một bản cập nhật khổng lồ với rất nhiều nội dung mới, gần như sẽ thay đổi hoàn toàn cách mà bạn trải nghiệm game từ trước tới nay.

Ghost of Tsushima sẽ có thêm chế độ Co-Op, New Game+ và rất nhiều thứ khác

Đầu tiên người chơi sẽ được xây dựng nhân vật của mình dựa theo 4 class bao gồm: Samurai, Hunter, Assassin và Ronin. Mỗi class sẽ có các điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình, cụ thể Samurai thiên về cận chiến khi có thể chiến đấu và hồi máu dựa theo số kẻ thù giết được, Hunter thiên về tấn công tầm xa với các kỹ năng có thể headshot nhiều kẻ địch cùng lúc, Assassin đúng như tên gọi sẽ có thể di chuyển đột biến giữa chiến trường và làm hoảng sợ kẻ địch, sau cùng Ronin đóng vai trò như nhân vật hỗ trợ với các kỹ năng hồi sinh và triệu hồi.

Hệ thống class này chính là thứ sẽ khiến cho việc Co-Op trong Ghost of Tsushima: Legends trở nên hấp dẫn, mọi người sẽ có thể lựa chọn xem mình sẽ chọn class nào hoặc tất cả cùng nhau chọn một class để Yo-Lo. Cộng thêm chế độ Raid mới, nơi mà bạn sẽ phải cùng đồng đội của mình vượt qua các thử thách tối thượng với một đống kẻ thù khó nhằn.

Ghost of Tsushima sẽ có thêm chế độ Co-Op, New Game+ và rất nhiều thứ khác


Ghost of Tsushima: Legends cũng sẽ có thêm New Game+ cho những ai đã hoàn thành game một lần trước đây, người chơi sẽ được giữ lại tất cả trang bị và kỹ năng từ lần chơi trước, cũng như sẽ được thử thách với độ khó cao hơn – challenge. Chúng ta sẽ có thêm các nhiệm vụ cốt truyện và Tales mới, trang bị cùng Charm mới để giữ chân người chơi.

Cũng trong New Game+ thì game thủ Ghost of Tsushima cũng sẽ có nhiều trang phục mới bằng việc thu thập Ghost Flower và đổi nó cho Ghost Flower Merchant. Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm chế độ Photo Mode mới, tùy chỉnh và save/load bộ trang bị của mình nhằm chuyển đổi nhanh gọn bất cứ lúc nào cần thiết. Một lần nữa Ghost of Tsushima: Legends sẽ đến tay game thủ vào ngày 16/10 và tất nhiên, nó hoàn toàn miễn phí.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận