NULL

Ghé thăm thành phố Marrakesh trong Hitman với Video 360

Sau nhiệm vụ ám sát đại biểu quốc hội The Congressman tại kì nghỉ vừa qua, Hitman cũng đồng thời mở ra một chương mới tại marrakesh. Square Enix và IO đã giới thiệu với người chơi một trailer với sự vắng mặt của điệp viên 47. Thay vào đó, trailer HITMAN: A 360 Degree Visit to Marrakesh lại cho người dùng một cách tiếp cận mới về nơi này bằng bộng nghệ thực tế ảo VR và Youtube 360. Thay vì xem video một cách truyền thống, người xem có thể dùng chuột để di chuyển góc nhìn 360 độ, ngoài ra, Trailer này còn hỗ trợ cao nhất với các thiết bị hỗ trợ thực tế ảo như Oculus hay các bộ headset VR.

Thay vì cái không khí ảm đạm, mát mẻ tại một thị trấn nhỏ vùng biển tại Sapienza, marrakesh lại là một cái gì đó khô nóng, đông đúc và người dân vẫn mắc kẹt trong vòng xoáy chính trị với các cuộc biểu tình lớn. Đó cũng là nột dung của trailer thực tế ảo  HITMAN: A 360 Degree Visit to Marrakesh. Vắng mặt Hitman, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng môi trường cũng như con người nơi đây. Những khu chợ đông đúc, ồn ã và nhưng con đường đầy những người biểu tình đều tái hiện vô cùng chân thực. HITMAN chương 3: marrakesh sẽ được phát hành vào ngày mai với giá 10$ nếu người chơi mua theo từng chương lẽ và sẽ đuộc tự động thêm vào nội dung game đối người chơi đã mua tựa game này.


Đây là một Trailer thực tế ảo, người xem có thể dùng Oculus hoặc VR Gear để thưởng thức Trailer này một cách trọn vẹn hơn.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...