GEXT mùa 2 chính thức mở website đăng ký

Cùng với link đăng ký thi đấu, GEXT mùa 2 còn cung cấp nhiều thông tin chi tiết liên quan đến giải đấu qua website mới mở của mình.

Sau buổi họp báo công bố giải hôm 11/7 vừa qua, GEXT mùa 2 đã chính thức mở trang web riêng kèm theo link đăng ký thi đấu. Kèm theo đó là các thông tin chi tiết về vận hành cũng như cơ cấu giải thường của GEXT mùa 2 tại Việt Nam năm nay.

GEXT mùa 2
Nvidia công bố giải GEXT mùa 2 tại Việt Nam
Trong giải GEXT mùa 2 năm nay sẽ có thêm sự góp mặt của bộ môn CSGO với casting từ nhóm 500 anh em và stream bởi hệ thống Garena Live.

Cụ thể, giai đoạn đăng ký sẽ bắt đầu từ ngày 12/7 dành cho các đội không chuyên trở lên của 2 bộ môn Dota 2 và CS:GO. Các đội sẽ thi đấu vòng sơ loại từ ngày 24/7 – 20/8 để lựa chọn ra 32 đội bước vào vòng loại chính thức của mỗi bộ môn. Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra vào 2 ngày 27/8 và 28/8 chọn ra 8 đội mạnh nhất để vào vòng trong.

GEXT mùa 2

Tại vòng chung kết diễn ra vào ngày 2/9 – 3/9, 8 đội được tuyển chọn sẽ cùng với 2 đội khách mời ở mỗi bộ môn cùng thi đấu thể thức double elimination (nhánh thắng nhánh thua) tìm ra ứng cử viên dự chung kết quốc gia. Vòng chung kết quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 29/9/2017 tại sự kiện Nvidia Geforce Day.

Các đội khách mời sẽ là những đội chuyên nghiệp có thành tích tốt trong thời gian qua. Hai khách mời của bộ môn Dota 2 sẽ là Next GenVikings. Trong khi đó 2 khách mời của phía CS:GO là RebellionSabetooth.

GEXT mùa 2

Về cơ cấu giải thưởng, trong tổng số 170 triệu đồng tiền thưởng thì sẽ có 64 triệu đồng được trao cho 64 đội vượt qua vòng sơ loại (mỗi bộ môn có 32 đội). Phần còn lại sẽ làm tiền thưởng cho chung kết quốc gia. Mỗi bộ môn sẽ bao gồm Vô địch nhận 18 triệu đồng, hạng nhì nhận 8 triệu đồng, hạng 3 nhận 6 triệu đồng. Còn lại các hạng 4, 5-6, 7-8, 9-10 sẽ lần lượt nhận 5, 3.5,  2, 1 triệu đồng tiền thưởng.

GEXT mùa 2

Ngoài ra đội vô địch 2 bộ môn cấp quốc gia sẽ đại diện Việt Nam tham gia giải GEXT mùa 2 của Đông Nam Á với tổng giải thưởng lên đến 75.000 USD (hơn 1,5 tỷ đồng).

Ngoài ra, Nvidia còn cho biết họ sẽ tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động dành cho người hâm mộ suốt chiều dài của giải thông qua 2 cộng đồng lớn là Dota2 Community VNVN-CS:GO.

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...