NULL

Tổng hợp thông tin và thay đổi trong The Witcher: Blood and Wine

bliz

Mở đầu bằng một không khí tươi sáng và vui vẻ, trailer mới của DLC Blood and Wine từ từ đưa người chơi cuốn vào cuộc chiến chống lại bóng đen đang dần bao phủ lên một vùng đất tươi đẹp.

Vào vai Geralt of Rivia, Witcher huyền thoại với nhiệm vụ khám phá những điều bí ẩn, lần này người chơi sẽ đến với vùng đất Toussaint hẻo lánh. Nơi đây chưa từng biết đến chiến tranh, người dân hồn nhiên và có một cuộc sống khá phồn thịnh. Nhưng gần đây, họ phải nhờ đến sự giúp đỡ của các Witcher để chống lại một quái thú đang tàn phá cuộc sống nơi đây.

DLC này sẽ có độ khó và dài tương đối, thích hợp cho những người chơi đã lên cấp 34 hoặc hơn. Với nội dung đồ sộ, tổng giờ chơi ước tính của Blood and Wine là hơn 30 tiếng.

The_Witcher_3_Wild_Hunt_Blood_and_Wine_I_think_were_not_in_Novigrad_anymore_RGB_EN.0 (1)

Ngoài hơn 90 các nhiệm vụ lớn nhỏ, Geralt có thể thư giãn tại một căn cứ địa mới – hay nên gọi là nhà nghỉ – một trang trại rượu nho của riêng anh với đầy đủ tiện nghi.

Hầu hết nội dung của game sẽ diễn ra ở thủ đô của Toussaint, một thành thị tên Beauclair. Như mọi tòa thành cổ khác, nơi này nhìn có vẻ hào nhoáng nhưng ẩn chứa khá nhiều bí ẩn không ngờ đến. Để khám phá chúng, ngoài việc thám thính vào ban ngày, Geralt sẽ phải trà trộn vào đời sống người dân khi tối để thu thập thông tin.

original


Hệ thống chế tạo mới đã cho phép người chơi dùng chức năng nhuộm màu để thiết kế những bộ giáp hào nhoáng cho Geralt.

Do đây là chuyến phiêu lưu cuối cùng của Geralt, nhà sản xuất đã cố gắng thêm nhiều hoạt động thú vị khác như các cuộc thi tài của hiệp sĩ, những bộ bài Gwent mới và những lần trạm chán với một sinh vật kỳ bí chuyên sưu tầm muỗng.

witcher-3-blood-and-wine-8

Những game thủ cứng hẳn từng nhớ rằng Geralt có một người bạn thân lâu năm là ma cà rồng cấp cao. Trong Blood and Wine, bạn sẽ được gặp Regis – trong vai trò người đồng hành.

The_Witcher_3_Wild_Hunt_Blood_and_Wine_Toussaint_is_full_of_places_just_waiting_to_be_discovered_RGB_EN.0

Về gameplay, người chơi sẽ có đến hơn 30 món vũ khí mới và 20 kẻ thù. Level tối đa khi replay cũng được tặng lên 100. Giao diện trò chơi cũng đã được thay da đổi thịt. Có vẻ như Blood and Wine đúng là mảnh ghép hoàn chỉnh để kết thúc The Witcher 3 một cách xứng đáng.

The_Witcher_3_Wild_Hunt_Statistics_NEW_RGB The_Witcher_3_Wild_Hunt_Shop_NEW_RGB The_Witcher_3_Wild_Hunt_Inventory_NEW_RGB The_Witcher_3_Wild_Hunt_Crafting_NEW_RGB The_Witcher_3_Wild_Hunt_Character_NEW_RGB

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...