Genshin Impact vượt mặt PUBG Mobile trở thành tựa game có doanh thu cao nhất tháng 10

Vượt mặt hàng loạt tựa game nổi tiếng của Tencent như PUBG Mobile, Vương Giả Vinh Diệu... Genshin Impact nghiễm nhiên thống trị về doanh thu trong tháng 10.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt được gần 2 tháng nhưng căn cứ theo dữ liệu tổng kết từ Sensor Tower, Genshin Impact đã bứt phá ngoạn mục đồng thời vượt mặt những ông lớn như PUBG Mobile, Vương Giả Vinh Diệu, Pokemon Go… Để vươn lên vị trí top 1 về doanh thu trong tháng 10-2020. Kết quả này vốn không quá bất ngờ với game thủ Genshin Impact khi game mới chỉ vừa ra mắt vào cuối tháng 9 nhưng nhà phát hành Mihoyo đã thu về hơn 100 triệu USD chỉ trong 2 tuần đầu. Tuy nhiên tất cả chỉ là bước đi đầu tiên, ngay khi Genshin Impact bắt đầu cập nhật những banner và anh hùng mới như Klee và mới đây nhất là Childe thì doanh thu của game trên mobile bắt đầu gia tăng chóng mặt, ước tính chỉ trong tháng 10 vừa qua chỉ tính riêng doanh thu trên mobile Genshin Impact đã thắng lớn khi thu về hơn 245 triệu USD.

Genshin Impact vượt mặt PUBG Mobile trở thành tựa game có doanh thu cao nhất tháng 10

Thậm chí xét về lượng người chơi thì 31% game thủ Genshin Impact hiện tại đến từ Trung Quốc vượt trội hoàn toàn so với 24,5% đến từ Nhật và 19% từ Mỹ. Chính lượng game thủ vượt trội kết hợp với lối chơi phiêu lưu mạo hiểm độc đáo và sự khôn khéo lồng ghép quay Gacha đã khiến Genshin Impact nhanh chóng vượt qua hàng loạt ông lớn game mobile như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile… và trở thành tựa game nhập vai hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại.

Genshin Impact vượt mặt PUBG Mobile trở thành tựa game có doanh thu cao nhất tháng 10

Tuy nhiên đây mới chỉ là khởi đầu và nếu không phát huy được ưu thế vượt trội của mình thì Genshin Impact sẽ sớm bị bỏ rơi lại phía sau hàng loạt tựa game mobile Esports có tập khách hàng ổn định như Vương Giả Vinh Diệu, Liên Quân Mobile… Ngoài ra Genshin Impact cũng phải đặc biệt chú ý khi Moonlight Blade (Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao) và hàng loạt tựa game nhập vai hấp dẫn khác cũng đang nhăm nhe soán ngôi của mình.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận