GEN Peanut: “Đây là một chiến thắng mà rất lâu rồi chúng tôi không đạt được nên cảm giác thật ngọt ngào”

Liệu anh chàng đi rừng Peanut có cùng đội tuyển GEN đánh bại được kt Rolster trong trận đại chiến lúc 18h ngày 31/1 hay không?

GEN đã đánh bại JAG với tỉ số 2-1 vào ngày 27/1 – Cặp trận đấu trong ngày cuối cùng tuần thứ 2 của giải đấu LCK mùa xuân 2019 và dưới đây là phần phỏng vấn với anh chàng Peanut – người đi rừng của GEN. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

Highlights trận Bo3 giữa JAG vs GEN

Bạn cảm thấy như thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Đó là một chiến thắng mà rất lâu rồi chúng tôi mới có được nên cảm giác rất ngọt ngào. Chúng tôi còn 2 trận đấu trong tuần thứ 3 và sau đó là là kì nghỉ năm mới. Tôi muốn có thể thoải mái cùng gia đình đón Tết Nguyên Đán nên sẽ cố gắng để thắng tất cả những trận đấu này.

Trong trận đấu này đã có rất nhiều pha giao tranh xảy ra. Bạn nghĩ đâu là điểm mấu chốt quyết định chiến thắng của GEN?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có phần cấm chọn hợp lí trong ván 1 nên đã không vấp phải nhiều sai lầm. Tất cả là do chúng tôi đã không phạm phải nhiều sai lầm trong ngày hôm nay.

Xạ thủ của SANDBOX phát biểu sau khi hạ gục SKT T1: "Thực sự đó như là một giấc mơ với tôi vậy"
SKT đang thể hiện phong độ cực cao ở LCK trước khi bất ngờ gục ngã trước tân binh SB Gaming. Hãy cùng nghe Xạ thủ của SANDBOX SB Ghost chia sẻ cảm xúc sau trận thắng này...

Bạn có thích thú với màn thể hiện của mình trong trận đấu với JAG không?

Thậm chí ngay cả khi không hài lòng với nó thì chúng tôi vẫn đang ở trong hoàn cảnh thậm chí không thể nghĩ về nó. Bởi vì mỗi trận thắng bây giờ là điều rất quý giá đối với chúng tôi. Tất cả những gì mà tôi có thể nghĩ là đội mình cần phải tập luyện nhiều hơn để có thể giành thêm những chiến thắng.

Những phản hồi mà bạn nhận được sau một chuỗi thua liên tiếp là gì?

Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi khác nhau. Kể cả ban huấn luyện của tôi cũng phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích. Kết quả khi thi đấu tệ hơn khi đấu tập rất nhiều, điều này khiến mọi người đều cảm thấy thất vọng về bản thân mình. Nó cảm giác như chúng tôi đã làm tệ hơn so với những gì đã thể hiện tại giải KeSPA trước đó. Đội đã để thua 3 trận nhưng những gì chúng tôi có thể làm chính là nghĩ về những trận đấu sắp tới. Tôi nghĩ chúng tôi cần phải chơi như thường làm khi tập luyện và ngừng việc phạm phải các sai lầm từ giờ trở đi.

Hẳn là các bạn đã có những kết quả tập luyện rất tốt nhỉ?

Ý của tôi là tất cả các trận đấu vừa qua không phản ánh được toàn bộ quá trình tập luyện mà đội đã trải qua. Tôi nghĩ đó là lí do tại sao tôi lại nhắc nhiều về các trận đấu tập.

GEN Peanut

Bạn cảm thấy thế nào về lần chơi Elise gần đây nhất của mình?

Tôi phải thừa nhận rằng sự phối hợp giữa mình và đường giữa Fly chưa được tốt. Tôi vẫn luôn nghĩ về việc chúng tôi lẽ ra nên làm hơn trong những lần kêu gọi giao tranh.

Nhiều ý kiến cho rằng những màn trình diễn của bạn gần đây ngày càng kém đi?

Đây hẳn là ý kiến mà mỗi tuyển thủ chuyên nghiệp đều sẽ nhận được ít nhất một lần trong cả sự nghiệp của mình. Tôi không quá để ý vào những ý kiến như vậy mà chỉ nghĩ mình phải làm việc và tập luyện chăm chỉ hơn nữa. Tất cả những gì tôi đang nghĩ đến là làm thế nào để cùng cả đội giành chiến thắng.

Các bạn sẽ đối đầu với KT Rolster ở trận tới, bạn nghĩ đâu là yếu tố quan trọng nhất để có được chiến thắng?

Đến bây giờ mục tiêu vẫn là cả đội phải hạn chế việc mắc sai lầm. Khẩu hiệu của chúng tôi hiện tại là “Hãy ít phạm lỗi hơn” thay vì “Hãy chơi tốt hơn”. Và khi đối đầu với KT vẫn sẽ như vậy, chúng tôi sẽ phải phạm ít sai lầm hơn họ.

GEN Peanut

Mục tiêu của bạn có lẽ đã thấp hơn ban đầu kể từ khi các bạn bắt đầu rơi vào chuỗi thua đầy thất vọng?

Tôi vẫn chưa xác định rõ mục tiêu cho mình. Ngay bây giờ thì tôi chỉ mong muốn chiến thắng trong mỗi trận đấu hơn là một mục tiêu cụ thể.

Cuối cùng, bạn có lời gì nhắn nhủ đến người hâm mộ của mình không?

Tôi vô cùng xin lỗi những người hâm mộ vì mãi tới tận hôm nay đội mới có chiến thắng đầu tiên. Từ bây giờ, cả đội sẽ cố gắng giành nhiều chiến thắng hơn bằng cách tập luyện thật tốt và cho mọi người thấy những màn trình diễn ấn tượng hơn. Gần đây em nghe rất nhiều về việc chúng tôi đang thi đấu tệ đi, và tôi xin cảm ơn vì những lời góp ý của những người hâm mộ dành cho đội. Một ngày nào đó tôi sẽ trở thành một tuyển thủ được nhận những lời ca ngợi vì đã thi đấu tốt hơn. Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi nhé mọi người!

Theo Inven

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận