Gears 5 đưa Dave Bautista vào thay Marcus Fenix trong phần chơi đơn

Vậy là ngoài những màn dùng súng cưa nát kẻ thù giờ đây game thủ còn có thêm tùy chọn sử dụng đòn kết liễu Bautista Bomb lừng danh.

Dave Bautista là một trong những diễn viên, vận động viên đô vật chuyên nghiệp được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng và sắp tới đây game thủ lại có dịp được đồng hành cùng thần tượng cơ bắp khi nhà phát triển Microsoft cho biết họ sẽ thêm tùy chọn Dave Bautista vào nhân vật Marcus Fenix trong Gears 5. Cụ thể thì Dave Bautista sẽ là một trang phục tùy chọn trong chế độ chơi đơn của Gears 5, tuy nhiên không chỉ thay đổi về ngoại hình và hành động mà chính giọng nói trong game cũng được thu âm chính chủ từ ngôi sao hành động này.

Cùng với việc đưa một ngôi sao hành động vào game, đây có thể là nước đi tinh tế của Microsoft khi Gears 5 và Bautista sẽ ra mắt vào ngày 10-11-2020 cùng lúc sự kiện ra mắt hệ máy Console mới là Xbox Series X và S. Ngoài ra mặc dù game chưa chính thức ra mắt nhưng nhà phát triển đã công bố lộ trình phát triển DLC của game, qua đó bản DLC tiếp theo mang tên Hivebusters sẽ ra mắt trong tháng 12-2020 đồng thời mở ra nhiều nút thắt trong cốt truyện chính. Dự kiến DLC ra mắt tháng 12 sẽ có độ dài hơn 4 tiếng, bên cạnh đó Gears 5 khi chính thức ra mắt sẽ có ngay chế độ Newgame+ và 2 cấp độ khó là Ironman, Inconceivable.

Gears 5 đưa Dave Bautista vào thay Marcus Fenix trong phần chơi đơn

Theo ý kiến riêng của Mọt Lang Thang: Gears 5 là một trong những dự án đầy tham vọng của Microsoft và cùng với việc ra mắt hệ máy chơi game mới, đây có thể là viên gạch đầu tiên xây dựng lại đế chế Xbox ngày nào. Bên cạnh đó việc thâu tóm Bethesda cũng đồng thời là thông báo đanh thép cho rằng Xbox Series X và S sẽ còn tiếp tục thích nghi với người dùng và cho ra đời nhiều siêu phẩm game hơn bao giờ hết.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận