Gặp gỡ TriggerQQ – Team Fornite Việt Nam đứng đầu châu Á

Chơi game bắn súng với ping cao vốn là một điều khó chịu, nhưng xếp đầu bảng khu vực châu Á với một mức ping cao ngất là một cái gì đó thật là khó tin. Tuy nhiên hai chàng trai trẻ của team TriggerQQ đã làm được điều đó.

Sau nhiều tuần tranh tài tại bảng xếp hạng chuyên nghiệp bộ môn Fortnite Battle Royale tại châu Á, team TriggerQQ đến từ Việt Nam với 2 chàng trai Uniq và Flame đã xuất sắc giữ vững vị trí số 1 và giành quyền đại diện khu vực thi đấu tại vòng chung kết thế giới ở Mỹ.

triggerqq

Motgame đã có buổi giao lưu trò chuyện với hai chàng trai trẻ này để tìm hiểu về cơ duyên và những nỗ lực của họ trong hành trình chinh phục châu Á. Uniq vốn là một game thủ chơi LMHT rồi tìm đến PUBG nhưng sau đó muốn tìm một tựa game tương tự với cấu hình “dễ thở” hơn và thế là anh đến với Fortnite. Flame cũng bắt đầu từ LMHT nhưng đi chơi tiệm net thấy Fortnite được tiệm chơi nhiều và thế là cũng… bay vô chơi thử.

Thế là họ gặp nhau, cùng nhau “try hard” bảng xếp hạng rồi cuối cùng là vượt qua tất cả các đối thủ chuyên nghiệp khác để giữ vững vị trí đầu bảng nhiều tuần liền và cuối cùng nằm đầu bảng tổng sắp khu vực châu Á. Phần thưởng của họ ngoài tiền thưởng giải còn có một vé đến Mỹ tham dự giải vô địch thế giới Fortnite vào ngày 26/7 này.

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ đội TriggerQQ thì hồ sơ thị thực của team không xử lý kịp trước khi giải diễn ra nên đành phải nhường suất cho team khác. Tuy nhiên, team TriggerQQ vẫn để lại ấn tượng rất tốt với người hâm mộ Fortnite Châu Á với thành tích rất “khó đỡ” là vô địch châu lục với số ping cao. Đúng là lag thì lag cũng chả cản được anh quẩy game!

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận