Tổng Quan Về Game

Yuoni (夕鬼: Tịch Quỷ) là tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh một số địa điểm quen thuộc như trường học và bệnh viện tại Nhật Bản vào thập niên 90 của thế kỷ trước. Trong vai cô nữ sinh Ai, chúng ta sẽ bắt đầu khám phá cuộc sống đầy kinh hoàng khi những linh hồn tà ác cứ thoắt ẩn thoắt hiện giữa thực tại và ảo mộng. Càng dấn thân sâu vào Yuoni chúng ta sẽ phát hiện một sự thật đáng sợ khi tần suất hiện diện của lũ ác ma ngày một dày đặc và đến một lúc nào đó, thực tại và ác mộng sẽ hòa nhập làm một.

Nếu từng trải nghiệm những tựa game kinh dị kiểu Clock Tower hay Outlast có lẽ bạn sẽ cảm thấy quen thuộc vô cùng với lối chơi của Yuoni. Theo đó một con người bình thường, cũng chẳng có bất kỳ loại vũ khí hay bùa chú nào phòng thân sẽ bị ném vào thế giới điên loạn, nơi chỉ cần chậm chân thì điều duy nhất chờ đợi chính là cái chết. Việc tốt nhất mà Ai có thể làm trong Youni chính là  chạy và chạy thật nhanh, song song đó chính là việc phải kết hợp các vật phẩm thu nhặt được để giải đáp các câu đố hóc búa của trò chơi trong khi đám ác linh cứ tổ chức diễu hành ở khắp nơi.

Về mặt hình ảnh Yuoni mang đến một cảm giác vô cùng nghệ thuật khi trình diễn những khung cảnh đầy mê hồn như ánh nắng được nhuộm màu đỏ thẫm của buổi hoàng hôn thấp thoáng qua cửa sổ phòng học hay các hành lang với tông màu xám xịt khiến chúng ta có cảm giác vô cùng ghê người. Nhìn chung đã mê mẩn với thể loại game kinh dị của Nhật Bản thì đây chắc chắn là sản phẩm không thể bỏ lỡ.

Theo thông tin từ NSX Tricore, trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/8/2021 trên các hệ máy PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X và PC.

TIN LIÊN QUAN

Yuoni: Chơi trốn tìm với Quỷ không? – P.1

Yuoni: Chơi trốn tìm với Quỷ không? – P.1

Những năm gần đây game kinh dị châu Á thực sự trỗi dậy với những ý tưởng độc đáo và đậm đà màu sắc Á Đông và Yuoni là một cái tên tiêu biểu.

Ốp La 18/09/2021

Yuoni 夕鬼: Bí ẩn về trò trốn tìm với linh hồn của Tsun

Yuoni 夕鬼: Bí ẩn về trò trốn tìm với linh hồn của Tsun

Trốn tìm là trò chơi bọn trẻ rất ưa thích nhưng trốn tìm trong Yuoni lại được nâng cấp thành một game sinh tồn khi đối tượng là ma quỷ.

Doãn đại hiệp 18/09/2021

Game kinh dị mới: Yuoni – Trò chơi trốn tìm quỷ ám

Game kinh dị mới: Yuoni – Trò chơi trốn tìm quỷ ám

Bạn sẽ tham gia vào một trò chơi trốn tìm chết người trong Yuoni, nơi mặt trời không bao giờ lặn và hoàng hôn vĩnh viễn nhuốm màu chết chóc.

Doãn đại hiệp 19/08/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top