Tổng Quan Về Game

Yuoni (夕鬼: Tịch Quỷ) là tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh một số địa điểm quen thuộc như trường học và bệnh viện tại Nhật Bản vào thập niên 90 của thế kỷ trước. Trong vai cô nữ sinh Ai, chúng ta sẽ bắt đầu khám phá cuộc sống đầy kinh hoàng khi những linh hồn tà ác cứ thoắt ẩn thoắt hiện giữa thực tại và ảo mộng. Càng dấn thân sâu vào Yuoni chúng ta sẽ phát hiện một sự thật đáng sợ khi tần suất hiện diện của lũ ác ma ngày một dày đặc và đến một lúc nào đó, thực tại và ác mộng sẽ hòa nhập làm một.

Nếu từng trải nghiệm những tựa game kinh dị kiểu Clock Tower hay Outlast có lẽ bạn sẽ cảm thấy quen thuộc vô cùng với lối chơi của Yuoni. Theo đó một con người bình thường, cũng chẳng có bất kỳ loại vũ khí hay bùa chú nào phòng thân sẽ bị ném vào thế giới điên loạn, nơi chỉ cần chậm chân thì điều duy nhất chờ đợi chính là cái chết. Việc tốt nhất mà Ai có thể làm trong Youni chính là  chạy và chạy thật nhanh, song song đó chính là việc phải kết hợp các vật phẩm thu nhặt được để giải đáp các câu đố hóc búa của trò chơi trong khi đám ác linh cứ tổ chức diễu hành ở khắp nơi.

Về mặt hình ảnh Yuoni mang đến một cảm giác vô cùng nghệ thuật khi trình diễn những khung cảnh đầy mê hồn như ánh nắng được nhuộm màu đỏ thẫm của buổi hoàng hôn thấp thoáng qua cửa sổ phòng học hay các hành lang với tông màu xám xịt khiến chúng ta có cảm giác vô cùng ghê người. Nhìn chung đã mê mẩn với thể loại game kinh dị của Nhật Bản thì đây chắc chắn là sản phẩm không thể bỏ lỡ.

Theo thông tin từ NSX Tricore, trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/8/2021 trên các hệ máy PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X và PC.

TIN LIÊN QUAN

Yuoni: Chơi trốn tìm với Quỷ không? – P.3

Yuoni: Chơi trốn tìm với Quỷ không? – P.3

Hóa ra Tsun chính là nguyên nhân của những sự kỳ bí trong Yuoni, nó quá cô đơn và muốn có bạn nhưng chơi đùa với quỷ không phải chuyện hay.

Ốp La 23/09/2021

Yuoni: Bí ẩn về trò trốn tìm với linh hồn của Tsun – P3

Yuoni: Bí ẩn về trò trốn tìm với linh hồn của Tsun – P3

Sau khi hoàn thành "trò chơi" của ba người bạn là Hiromu, Sae và Mikio, Ai nhận thấy dù dù mình đã làm đúng theo chỉ dẫn của Tsun nhưng bạn cô vẫn có kết cục thật kinh hoàng. Liệu Tsun có nói sự thật khi bảo Ai thiêu rụi con búp bê? Hãy cùng tìm hiểu trong phần 3 của Yuoni nhé!

Doãn đại hiệp 23/09/2021

Yuoni: Chơi trốn tìm với Quỷ không? – P.2

Yuoni: Chơi trốn tìm với Quỷ không? – P.2

Phần 2 của Yuoni sẽ đưa chúng ta đến với câu chuyện của hai nữ sinh Sae và Miko. Điều gì sẽ chờ đợi hai cô bé ở phía trước?

Doãn đại hiệp 19/09/2021

Yuoni: Bí ẩn về trò trốn tìm với linh hồn của Tsun – P2

Yuoni: Bí ẩn về trò trốn tìm với linh hồn của Tsun – P2

Ở video trước của Yuoni, 1 nhóm bạn học sinh lớp 5 đã cùng nhau làm nghi thức triệu hồi Tsun.

Doãn đại hiệp 19/09/2021

Yuoni: Chơi trốn tìm với Quỷ không? – P.1

Yuoni: Chơi trốn tìm với Quỷ không? – P.1

Những năm gần đây game kinh dị châu Á thực sự trỗi dậy với những ý tưởng độc đáo và đậm đà màu sắc Á Đông và Yuoni là một cái tên tiêu biểu.

Ốp La 18/09/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top