Tổng Quan Về Game

Yêu Linh Giới tuy mang đậm chất của Nhật Bản và có phần giống như các sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam như Vân Mộng Tứ Thời Ca, Âm Dương Sư, nhưng tựa game này vẫn có cho mình những phẩm chất riêng biệt với thể loại MMORPG độc đáo để khiến nó trở nên khác biệt.

Thế giới trong game sẽ xoay quanh cuộc chiến của con người và các loài Yêu Linh trong truyền thuyết, và nhờ đó tô vẽ lên một thế giới kỳ ảo đậm chất ma mị song lại không thiếu điều thú vị, thử thách để bạn khám phá.

Bước vào thế giới của Yêu Linh Giới các game thủ sẽ được hóa thân thành nhân vật bao gồm Kiếm Linh, Linh Sư, Quyền Đạo. Các nhân vật đều được thiết kế với dáng vẻ ngoại hình và kỹ năng riêng biệt, thậm chí còn có thể tự do chuyển chức để đi theo con đường thành Thần – Ma, với mỗi con đường sẽ cộng thêm những chỉ số hoàn toàn riêng để người chơi thử nghiệm những kiểu chiến đấu khác biệt.

Cũng giống như các game nhập vai khác, người chơi sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến trong Yêu Linh Giới sau đó từng bước nâng cấp và phát triển năng lực của chúng để vượt qua các phó bản, đánh boss cũng như cạnh tranh với những người chơi khác

Các tính năng nổi bật của Game:

+ Là MMORPG chủ đề Onmyoji chất Nhật Bản
+ Tuyến nhân vật mới lạ – Đồ họa tinh tế
+ Bách Quỷ Dạ Hành – Đấu Tranh Diệt Boss
+ Hệ Thống Tính Năng Hoạt Động Đỉnh Cao
+ Cam kết Update Liên Tục – Event Ngập Tràn

TIN LIÊN QUAN

Game Yêu Linh Giới VGP chơi lớn, vừa ra mắt đã tung ngay sự kiện trị giá 200 triệu VND

Game Yêu Linh Giới VGP chơi lớn, vừa ra mắt đã tung ngay sự kiện trị giá 200 triệu VND

Game Onmyoji chất Nhật Yêu Linh Giới VGP chính thức ra mắt kèm sự kiện hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 200 triệu.

Mèo Lười 08/07/2021

Yêu Linh Giới – Game nhập vai yêu dị đậm chất Nhật sắp ra mắt game thủ

Yêu Linh Giới – Game nhập vai yêu dị đậm chất Nhật sắp ra mắt game thủ

Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game nhập vai đỉnh cao Yêu Linh Giới đã được NPH VGP mua về Việt Nam thành công.

Doãn đại hiệp 21/06/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top