Tổng Quan Về Game

Ỷ Thiên Truyền Kỳ Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D có nội dung chuyển thể từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Ỷ Thiên Đồ Long Ký năm 2003. Tham gia vào game bạn sẽ được phiêu lưu trong thế giới kiếm hiệp và tự do theo đuổi niềm đam mê võ thuật của mình.

+ Tự do lĩnh ngộ võ học: Khác với các thể loại MMORPG truyền thống trên di động thì ở trò chơi này không cố định môn phái cụ thể, thay vào đó mở ra 2 class Nam khách lãng tử và Nữ nhi anh hùng để người chơi tùy ý hoá thân. Bên cạnh đó là rất nhiều chủng loại binh khí khác nhau như Kiếm, Quạt, Gậy, Nỏ,…v…v…với mỗi kiểu đi kèm một bộ võ học, cách thức thi triển đòn thế chuyên biệt, có tính tương sinh tương khắc nhau.

+ Sử dụng cùng lúc 3 loại vũ khí: Trò chơi áp dụng hệ thống Tam Binh Nhất Mạch (cho phép người chơi lựa chọn 3 loại vũ khí cùng ra trận) vô cùng cơ động, thỏa sức phối kỹ xuất combo mà không gặp phải sự trở ngại nào! Đây được xem là một biến thể mới trong dòng game nhập vai mobile vốn đã tồn tại lâu đời và ít chịu đổi mới ở thị trường Việt Nam khi quá lệ thuộc vào sự phân định môn phái, kỹ năng bản môn ngay từ đầu. Qua đó mang đến cho người chơi một trải nghiệm tự do lĩnh ngộ võ học, được ra sức rèn luyện, tinh thông các loại binh khí trên giang hồ.

+ Hoạt động chuẩn kiếm hiệp Kim Dung: Được biết ngoài hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, bản đồ thế giới mở rộng lớn, đồ họa 3D tả thực ra thì game còn rất chú trọng vào các hoạt động như đánh quái thăng cấp, săn Boss nhặt đồ, vượt Ải leo Tháp, tham gia Lôi đài tỷ võ hay các Chiến trường phe phái theo hình thức cá nhân cho tới tổ đội vô cùng hoành tráng. Không chỉ thế, sản phẩm này còn mở ra hệ thống tính năng kinh điển mang tên Khinh công, Thú cưỡi, Thần khí, Phi Phong, bộ trang bị An Bang – đây vốn là niềm tự hào mà nhiều nhân sĩ Võ lâm từng thời theo đuổi. Theo đó để có được chúng trong game này bạn phải bỏ công bỏ sức ra cày cuốc, tìm kiếm nguyên liệu hiếm để chế tạo và thức tỉnh ngoại hình của chúng.

+ Hình ảnh 3D kiểu tả thực: Sản phẩm tập trung vào những gam màu sáng, đặc biệt là nền trời, thác nước chảy và cây cối xung quanh để làm chân thực hơn cho thế giới quan mà game tạo ra. Hơn nữa các thiết kế về ngoại trang, đồng hành, thú cưỡi, thần binh…cũng được nhà sản xuất đầu tư công phu, cho ra mắt các hình ảnh vô cùng mãn nhãn.

TIN LIÊN QUAN

Tặng 555 giftcode game Ỷ Thiên Truyền Kỳ Mobile

Tặng 555 giftcode game Ỷ Thiên Truyền Kỳ Mobile

Nhân dịp game nhập vai Ỷ Thiên Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả MotGame 555 giftcode giá trị.

YThienLong 23/12/2020

Ỷ Thiên Truyền Kỳ Mobile đưa người chơi vào vòng xoáy võ học bất tận

Ỷ Thiên Truyền Kỳ Mobile đưa người chơi vào vòng xoáy võ học bất tận

Thế giới võ học trong game Ỷ Thiên Truyền Kỳ Mobile là vô cùng tận, người chơi không thể khám phá hết nếu như không chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc.

YThienLong 23/12/2020

Game kiếm hiệp Ỷ Thiên Truyền Kỳ Mobile ra mắt trang chủ

Game kiếm hiệp Ỷ Thiên Truyền Kỳ Mobile ra mắt trang chủ

Game nhập vai đậm vị kiếm hiệp Ỷ Thiên Truyền Kỳ Mobile vừa ra mắt trang chủ đi kèm nhiều nội dung giới thiệu hấp dẫn về gameplay đến người chơi.

YThienLong 10/12/2020

Ỷ Thiên Truyền Kỳ – Game kiếm hiệp 3D với khả năng sáng tạo hấp dẫn

Ỷ Thiên Truyền Kỳ – Game kiếm hiệp 3D với khả năng sáng tạo hấp dẫn

“Võ lâm chí tôn, bảo đao Đồ long, hiệu lệnh thiên hạ, mạc cảm bất tòng. Ỷ thiên bất xuất, thùy dữ tranh phong” Chỉ với lời đồn này mà thiên hạ đại loạn, ai sẽ là chủ nhân của Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm để trở thành minh chủ võ lâm hiệu...

Ronin 02/12/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top