Tổng Quan Về Game

Xạ Điêu Tiền Truyện lấy cảm hứng từ bộ truyện Anh Hùng Xạ Điêu của cố tác giả Kim Dung vốn rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, qua đó đưa người chơi một lần nữa vào những tranh chấp kịch liệt trên giang hồ.

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi sẽ đưa ra 4 đại môn phái chính là Võ Đang, Tiêu Dao, Bá Đao và Nhật Nguyệt. Mỗi môn phái sẽ sở hữu bộ kĩ năng mang đặc trưng riêng và người chơi sẽ không bị gò bó theo một hướng phát triển nhất định cho mỗi nhân vật ở giai đoạn về sau.

Sở hữu nền đồ họa 3D bóng bẩy với tông màu trầm đậm chất cổ xưa. Trong khi phần tạo hình nhân vật lại tỏ ra quen thuộc trong những bộ phim chưởng nổi tiếng. Từ đó Xạ Điêu Tiền Truyện Mobile tự tin vẽ ra một không gian kiếm hiệp vô cùng quen thuộc ngay trên nền tảng di động. Đó là chưa kể tới các chiêu thức hoành tráng, đi cùng nhiều hiệu ứng khống chế, khinh công, biến hình ảo diệu nhưng lại được khắc họa vô cùng chi tiết.

Về lối chơi, sản phẩm tỏ ra không kém cạnh gì những bậc tiền bối đi trước khi sở hữu khi tính năng – hoạt động đồ sộ, hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng game MMORPG, đáp ứng tất cả những gì mà game thủ mong đợi ở thể loại này!

Bên cạnh đó là chuỗi hoạt động 24/7 thiên về cày cuốc thoả sức người chơi khám phá. Từ nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ tuần hoàn, nhiệm vụ truy nã, hệ thống phó bản, hệ thống Boss, các bãi train trong những map rộng lớn…cung cấp lượng lớn kinh nghiệm, trang bị.

Tiếp đến là dần làm quen với các công năng đặc dị góp phần gia tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật như luyện Tăng điểm tiềm năng, nâng Võ công, luyện Bí Tịch, Tâm pháp, Thần khí, Kinh mạch, Tọa kỵ, Trợ thủ, Thần dực, Cường hóa trang bị…v…v….cho tới hệ thống Thời trang, Hóa hình đầy gai góc.

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm Xạ Điêu Tiền Truyện: Chất chơi nhập vai cày cuốc truyền thống trên bối cảnh đầy mới lạ

Trải nghiệm Xạ Điêu Tiền Truyện: Chất chơi nhập vai cày cuốc truyền thống trên bối cảnh đầy mới lạ

Nếu bỏ qua vấn đề đây không phải là một game nhập vai kiếm hiệp thì Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota cũng có đầy đủ các điểm hấp dẫn đáng để bạn chơi đấy!

YThienLong 06/01/2021

Xạ Điêu Tiền Truyện của Gamota đã sẵn sàng ra mắt game thủ

Xạ Điêu Tiền Truyện của Gamota đã sẵn sàng ra mắt game thủ

Xạ Điêu Tiền Truyện Mobile là tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện Anh Hùng Xạ Điêu nổi tiếng của cố tác giả Kim Dung vốn rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, qua đó đẩy game thủ vào vòng xoáy tranh đấu kịch liệt trên giang hồ để giành quyền sở...

Ronin 25/11/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top