Tổng Quan Về Game

Võ Lâm Kiếm Vương 3D là tựa game mobile MMORPG tái hiện lại chân thật võ thuật phương Đông thời bấy giờ trên nền tảng 3D hiện đại. Sản phẩm được đánh giá là có bộ cài nhẹ, không gây nóng máy khi cày cuốc, treo máy nhưng vẫn bảo đảm mang đến cho người chơi chất lượng đồ họa 3D rõ nét với màu sắc tươi sáng, tạo hình bắt mắt.

Võ Lâm Kiếm Vương 3D khai thác sâu vào đề tài võ thuật phương Đông, trò chơi sẽ đem lại kho tàng võ học đồ sộ và cả thế giới võ hiệp quen thuộc thông qua chiếc điện thoại của bạn. Để bám sát vào đề tài võ hiệp nên ở Võ Lâm Kiếm Vương 3D các lớp nhân vật đều sử dụng kiếm hoặc trường kiếm – loại vũ khí đặc trưng cho các anh hùng hành tẩu giang hồ ngày xưa.

Bước chân vào giới giang hồ bạn sẽ được lựa chọn những môn phái quen thuộc như Võ Đang – nổi tiếng với kiếm pháp Tịch Hỏa hay Dao Trì sở hữu tuyệt kỹ kiếm khí bá đạo hoặc gặp gỡ cô gái bé nhỏ Lưu Ly cùng khả năng kiếm pháp thiên biến vạn hóa.

Tựa game vẫn sở hữu lối chơi truyền thống của dòng game nhập vai với tiêu chí mạnh hóa nhân vật thông qua các tính năng hoạt động hằng ngày. Tuy nhiên Võ Lâm Kiếm Vương 3D đặc biệt ưu ái các anh em dân cày khi tặng free VIP ở bậc đầu, thậm chí cày chay cũng lên VIP cao.

Võ Lâm Kiếm Vương 3D Mobile đã kết hợp thêm các yếu tố tiên hiệp để làm phong phú các tính năng trong game. Tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng như Tiên Tướng, Tiên Võ, Thú, Cánh,…

Sẽ là thiếu sót nên không nhắc đến các loại hệ thống giao tiếp, kết hôn, kết bái, sư đồ, bang,…trong game Võ Lâm Kiếm Vương 3D. Nhờ đó người chơi dễ dàng mở rộng mối quan hệ, gắn kết cộng đồng, tìm được một nửa tri kỉ để cùng phiêu bạt thế giới giang hồ rộng lớn trong game.

TIN LIÊN QUAN

Võ Lâm Kiếm Vương 3D tái hiện chân thật thế giới võ thuật phương Đông

Võ Lâm Kiếm Vương 3D tái hiện chân thật thế giới võ thuật phương Đông

Võ Lâm Kiếm Vương 3D được đánh giá là mảnh đất màu mỡ cho các game thủ thể hiện tài năng chiến đấu dể giành vinh quang.

Mèo Lười 15/07/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top