Tổng Quan Về Game

Vạn Giới Ma Thần- Game Mobile Dị Giới Đầu Tiên Việt Nam sắp ra mắt

Mang bối cảnh cuộc đại chiến Tam Quốc giữa Ngụy-Thục-Ngô trong một tình thế khác: Sự xuất hiện của các danh tướng từ Tây Du Ký và Phong Thần Bảng mở ra cuộc đại chiến nhiều yếu tố bất ngờ, chưa từng có tiền lệ tại Vạn Giới Ma Thần. Không chỉ dừng lại là cuộc chiến lừng lẫy của Quan Vũ, Lữ Bố, sự tham gia của tuyến nhân vật từ danh thoại như 4 thầy trò Đường Tăng, Yêu Hồ Đắc Kỷ, Thánh Hỏa Tôn Na Tra, Dương Tiễn,… đã đẩy các trận đại chiến lịch sử lên một tầm cao mới!

Hàng trăm phi tần, giai nhân mỹ lệ, Minigame cực khủng

Hóa thân thành những chủ công nắm trong tay đế quốc và quân đội hùng mạnh, người chơi cũng đồng thời sở hữu hậu cung của riêng mình với gần 200 mỹ nữ nóng bỏng, đốt mắt từng khung hình thông qua tính năng kết hôn và hẹn hò lãng mạn. Hệ thống phi tử được tạo hình tỉ mỉ, đầy sống động đa dạng phong cách Âu Mỹ, Trung Đông cho đến Châu Á khiến người chơi không thể rời mắt.

Trải nghiệm giải trí ở Vạn Giới Ma Thần cũng thêm phần độc đáo và cuốn hút trong lối chơi so với các tựa game AFK hiện tại trên thị trường cùng hệ thống Minigame (Casual game) khác biệt. Một ‘tổ hợp giải trí’ quen thuộc của tuổi thơ cùng với Đạo Mộ Bút Ký (đào vàng), Thi Đấu Bắn Bia, Tinh La Kỳ Bố (cờ vây), Thí Luyện Ma nữ (Flappy bird), 2048,… Thông qua minigame, người chơi nhận được vô hạn tài nguyên và vật phẩm miễn phí.

Cày chay lên VIP, chiến thuật rảnh tay

Mang đến vô vàn phúc lợi và ưu đãi khó bỏ lỡ, người chơi Vạn Giới Ma Thần dễ dàng thu thập các tướng 5 sao hiếm qua vượt ải và nhận  lượt quay miễn phí vô hạn, thỏa sức biến đổi đội hình theo tư duy chiến thuật của riêng mình.

Các tướng trong game được xây dựng theo hệ khắc chế và mang lợi thế riêng về sức mạnh và phù hợp với những vị trí khác nhau trong đội hình.

Ngoài ra, game miễn phí VIP, lên cấp là lên VIP, Offline nhận tài nguyên bao la, góp phần thu hẹp khoảng cách giữa dân cày và dân nạp, một sân chơi cân bằng và quyết định thắng bại bởi chính tài dụng tướng và chiến lược của mỗi người chơi.

TIN LIÊN QUAN

Vạn Giới Ma Thần chính thức ra mắt: ‘Xuyên không’ vào Dị giới  Tây Du – Phong Thần – Tam Quốc cùng hàng trăm mỹ nữ

Vạn Giới Ma Thần chính thức ra mắt: ‘Xuyên không’ vào Dị giới Tây Du – Phong Thần – Tam Quốc cùng hàng trăm mỹ nữ

Vạn Giới Ma Thần - Dị Giới đầu tiên của Tây Du Ký, Phong Thần Bảng và Tam Quốc Chí chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 25/11/2022. Chào đón các tân thủ là vô hạn lượt chiêu mộ miễn phí, hàng trăm danh tướng và phi tử diễm lệ sẵn sàng gia nhập cuộc vui bất tận của hàng ngàn game thủ Việt.

Ngọc Bích 24/11/2022

Nhận ngay 500 Giftcode Vạn Giới Ma Thần mừng ngày ra mắt chính thức

Nhận ngay 500 Giftcode Vạn Giới Ma Thần mừng ngày ra mắt chính thức

Siêu phẩm game thẻ tướng Vạn Giới Ma Thần chính thức ra mắt 25/11 với hàng trăm giftcode giá trị cùng nhiều vật phẩm quý!

Ngọc Bích 24/11/2022

Tổng hợp Giftcode Vạn Giới Ma Thần mới nhất, tri ân game thủ nhân dịp ra mắt

Tổng hợp Giftcode Vạn Giới Ma Thần mới nhất, tri ân game thủ nhân dịp ra mắt

Nhận ngay bộ giftcode Vạn Giới Ma Thần mới nhất, tri ân game thủ nhân dịp ra mắt Nhân dịp ra mắt, gửi tặng game thủ giftcode

Ngọc Bích 23/11/2022

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top