Tổng Quan Về Game

Game mobile Tuyết Ưng VNG được chuyển thể từ nguyên tác Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị và là cha đẻ của bộ truyện Tinh Thần Biến và Mãng Hoang Kỷ đình đám, nói về sự thống trị của thế lực Long Sơn đế quốc cùng với đó là thế lực Tuyết Ưng quý tộc trú tại An Dương hành tỉnh – một loại quý tộc lãnh địa.

Dấn thân vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 7 đại môn phái với mỗi người một vẻ không ai giống ai với mục đích cuối cùng là trở thành cường giả ở một thế giới huyền huyễn đầy chông gai.

Bên cạnh đó là chuỗi hoạt động PVE và PVP đặc sắc của dòng game MMORPG, đưa người chơi từng bước khẳng định khả năng của bản thân. Đặc biệt với những người chơi yêu thích PK sẽ cực kỳ phấn khích trước những chiến trường quy mô lớn lên tới 10vs10, 50vs50.

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Thế giới quan sống động: Do được Tencent Games phát triển bằng công nghệ làm game mobile tiên tiến mà mọi hiệu ứng vật lý, ánh sáng trong game hiển thị vô cùng chân thật. Tất cả hòa quyền vào lớp áo đồ họa full 3D đạt ngưỡng 4K khiến mọi điểm ảnh hiện ra trước mắt người chơi như một bộ phim được đầu tư tỉ mỉ vậy!

+ Trải nghiệm phong cách chiến đấu cực đã tay: Do thuộc thể loại võ hiệp kỳ ảo mà gameplay của trò chơi rất đầu tư vào các tính năng như võ học, chiêu thức, pháp khí, thần hồn, cảnh giới đắc đạo để từ đó cho người chơi thỏa sức tu luyện.

Mặt khác mỗi môn phái trong game có tới 4 bộ skill chủ động, bị động và thiên phú kết hợp nhằm tạo ra vô vàn kiểu cách combo skill với bộ hiệu ứng biến hóa khi thực chiến. Đã thế trong lúc chiến đấu bạn có thể vừa khinh công tránh né, vừa công thủ, phản đòn đối phương hoàn toàn chủ động.

+ Thế giới mở, tự do khám phá: Thế giới quan của game hoàn toàn rộng mở, tại đây người chơi có thể tự do di chuyển, đạp mây cưỡi gió để khám phá mọi khung hình trải dài ra trước mắt. Thậm chí trên bước đường hành hiệp trượng nghĩa bạn có thể tương tác với các NPC, kêu gọi bằng hữu, tổ đội cùng tham gia để nhận nhiệm vụ ẩn, mở ra nhiều con đường đi mới trong cuộc chơi của mình.

TIN LIÊN QUAN

Giftcode Tuyết Ưng VNG: Danh sách code mới nhất năm 2021

Giftcode Tuyết Ưng VNG: Danh sách code mới nhất năm 2021

Tuyết Ưng VNG là một trong những trò chơi có đồ họa đỉnh nhất hiện tại, với hình ảnh 3D sắc nét và tự tin hỗ trợ độ phân giải 4K cho những ai sở hữu các smartphone đời mới, cấu hình mạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược những...

Doãn đại hiệp 20/07/2021

Yu Dương thần thái trong bộ cosplay Phụng Tước của Tuyết Ưng VNG

Yu Dương thần thái trong bộ cosplay Phụng Tước của Tuyết Ưng VNG

Yu Dương tên thật là Nguyễn Thùy Dương, cô là một trong những nữ diễn viên tài năng của làng điện ảnh Việt Nam.

Doãn đại hiệp 17/03/2021

Đánh giá Phụng Tước: Môn phái đầu tiên của Tuyết Ưng VNG có khả năng “biến hình”

Đánh giá Phụng Tước: Môn phái đầu tiên của Tuyết Ưng VNG có khả năng “biến hình”

Ra mắt vào ngày 4/3/2021, môn phái mới Phụng Tước nghiễm nhiên trở thành trung tâm trong đợt big update đầu tiên của Tuyết Ưng VNG.

YThienLong 13/03/2021

Đánh giá Tuyết Ưng VNG: Tựa MMORPG 3D võ hiệp quá xuất sắc

Đánh giá Tuyết Ưng VNG: Tựa MMORPG 3D võ hiệp quá xuất sắc

Dù cơ chế của Tuyết Ưng VNG vẫn xoay quanh các nét đặc trưng của dòng MMORPG truyền thống song tại đây bạn được tự do sáng tạo võ học và hành động hơn.

YThienLong 18/01/2021

Tặng 333 giftcode game Tuyết Ưng VNG

Tặng 333 giftcode game Tuyết Ưng VNG

Nhân dịp game mobile nhập vai Tuyết Ưng VNG chính thức ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả Mọt Game 333 giftcode giá trị.

YThienLong 18/01/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top