Thư viện game

Trấn Ma AFK

Tổng quan về game

Trấn Ma AFK xoay quanh câu chuyện giải cứu thế giới Tiên-Ma của 2 vị thần khởi sinh là Hỗn Độn và Cân Bằng. Trong khi thần Cân Bằng – người được coi là biểu trưng của ánh sáng, hòa bình và sự tự do – là người luôn hi sinh vì người khác, luôn muốn mang tới những thứ tốt đẹp cho tất cả mọi người thì Hỗn Độn – vị thần luôn đặt tham vọng cá nhân lên hàng đầu – lại không muốn như vậy. Hỗn Độn luôn mang trong mình mong muốn thống trị, bắt người khác phải phục tùng và e sợ mình.

Dẫu vậy, dù thua cuộc nhưng tàn dư của Hỗn Độn vẫn sót lại nơi thế giới. Tuy không nhiều nhưng những mảnh kí ức cuối cùng đó của Hỗn Độn đã tích tụ đủ sự thù hận, sân si, ganh ghét để rồi hắn trở lại với nguồn sức mạnh còn khủng khiếp hơn trước rất nhiều.

Đồ họa là thứ rất đáng chú ý mà Trấn Ma AFK đang sở hữu. Có những nhân vật được thể hiện với sự mềm mại, đường nét uốn lượn của những bức tranh nghệ thuật. Nhưng cũng có những nhân vật được tạo hình với những nét vẽ mạnh mẽ như ở trong các bộ truyện tranh hiện đại. Sự kết hợp độc đáo này kèm theo cách phối màu độc đáo đã tạo nên một Trấn Ma AFK vô cùng ma mị và huyền ảo.

Từ những những nhân vật quen thuộc trong thế giới Trung Hoa như: Bạch Trạch, Địa Tạng, Hắc Bạch Vô Thường… cho đến những cái tên gần gũi với game thủ hơn như: Tôn Ngộ Không, Bạch Cốt Tinh, Dạ Xoa, Cửu Vĩ Hồ…. tất cả sẽ tạo ra một thế giới biến ảo tại Trấn Ma AFK.

Game cùng thể loại

Thư viện game

Trấn Ma AFK

Trấn Ma AFK

9 /10 | 1 bình chọn

Thể loại:

Đồ hoạ: 2D

Dung lượng:

NPH Game: Gamota

X