Tổng Quan Về Game

Nhiệm vụ của bạn trong game Thức Tỉnh HAKI Mobile là triệu tập những nhân vật nổi tiếng trong bộ anime/manga One Piece – Đảo Hải Tặc. Từ đó dần gia tăng sức mạnh cho chúng để có được một đội hình 9 người ra trận cùng lúc mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc.

Tất nhiên ở đây bạn có thể tự làm chủ mọi tính năng, hoạt động của game có hoặc phó thác cho chế độ idle với đội hình tự động viễn chinh và thu về thật nhiều điểm kinh nghiệm, nguyên liệu kể cả khi rời game nhằm bồi dưỡng cho dàn nhân vật chính – phụ mà bạn đang sở hữu.

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Trò chơi dựa theo chủ đề Manga One Piece quen thuộc từ đó xây dựng lên bối cảnh thế giới rộng lớn trong game. Kịch bản game mới mẻ có nhiều tình tiết phong phú, nội dung hấp dẫn, màu sắc tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái khi trải nghiệm game.

+ Sở hữu công nghệ đồ họa 2D gọn nhẹ cùng với một giao diện dễ nhìn, giản dị và một lối chơi đa dạng, hấp dẫn.

+ Kế thừa gameplay độc đáo của những trò chơi nhập vai đấu tướng chủ đề manga đi trước và bổ sung những tính năng mới lạ từ đó tạo ra cho mình nhiều tính năng riêng biệt, hoạt động hấp dẫn, thử thách lôi cuốn người chơi so với các sản phẩm cùng thể loại.

+ Game xây dựng lên các chuỗi tính năng bồi dưỡng, phát triển nhân vật chính – phụ vô cùng chuyên sâu. Mà nổi bật trong đó phải kể tới hệ thống kho kỹ năng bị động cho phép người chơi tùy ý tẩy luyện, lắp ghép sử dụng cho nhân vật của mình. Bên cạnh là nhiều hoạt động, so tài, thử thách theo giờ với phần quà vô cùng giá trị góp phần làm tăng thêm tính trải nghiệm, cọ sát giữa các người chơi với nhau.

+ Hệ thống tự diệt quái, thu thập vật phẩm khiến cho người chơi bớt đi sự chăm chú vào những thao tác để dành thời gian nói chuyện giao lưu cùng bạn bè.

+ Người chơi có thể tăng cấp kỹ năng và tự lựa chọn nâng cấp trang bị cần thiết của nhân vật. Hằng ngày rèn luyện kỹ năng chiến đấu, phát triển kinh nghiệm bản thân bằng cách thực hiện từng nhiệm vụ, thử thách mà trò chơi đề ra.

+ Các hoạt động PvE, PvP, săn Boss thế giới của game cũng đề cao tính kết nối cộng đồng, chú trọng vào tinh thần đoàn kết của liên minh, tổ đội, hảo hữu, hôn thê,…qua những hoạt giao tranh đông người.

TIN LIÊN QUAN

Cảm nhận Thức Tỉnh Haki: Game One Piece dành cho những người bận rộn

Cảm nhận Thức Tỉnh Haki: Game One Piece dành cho những người bận rộn

Thức Tỉnh Haki thuộc thể loại game đấu tướng rảnh tay 9vs9 mang chủ đề One Piece vừa được NPH MIGAME ra mắt bản thử nghiệm vào sáng ngày 16/12/2020.

YThienLong 16/12/2020

Thức Tỉnh Haki công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam

Thức Tỉnh Haki công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam

Theo đó, Thức Tỉnh Haki sẽ tiến hành Alpha test có reset nhân vật vào ngày 16/12 và ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 19/12. Game hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và IOS.

Doãn đại hiệp 15/12/2020

Thức Tỉnh HAKI Mobile – Game độc lạ 9 vs 9 của Migame

Thức Tỉnh HAKI Mobile – Game độc lạ 9 vs 9 của Migame

Thức Tỉnh Haki Mobile là tựa game nhập vai đấu thẻ tướng lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng của tác giả Oda Eiichiro với đồ họa hoạt hình ấn tượng bám sát cốt truyện manga và dự kiến sẽ được nhà phát hành Migame giới thiệu đến cộng đồng trong...

Ronin 03/12/2020

Thức Tỉnh Haki đưa game thủ đến thế giới hỗn loạn của One Piece

Thức Tỉnh Haki đưa game thủ đến thế giới hỗn loạn của One Piece

Với nguồn cảm hứng One Piece quen thuộc, Thức Tỉnh Haki chính là con át chủ bài chiến lược mà nhà phát hành MiGame chuẩn bị ra mắt vào cuối năm 2020. Đặc biệt mặc dù bám sát theo nguyên tác truyện tranh của Oda nhưng cùng với đồ họa ấn tượng kết hợp giao...

Ronin 18/11/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top