Tổng Quan Về Game

Thủ Thành Origin là tựa game mang lối chơi kiểu Tower Defense sở hữu nhiều điểm bứt phá so với các sản phẩm cùng thể loại đang có mặt trên thị trường nhờ ưu điểm chơi ngay trên mọi nền tảng thiết bị mà không cần tải. Tham gia vào game người chơi được hóa thân thành một thiếu hiệp/nữ hiệp bị xuyên không trở về thời Tam Quốc rối ren. Lúc này với sự trợ giúp của các thần tướng 3Q, người chơi lần lượt công thành chiếm đất, chống lại toàn bộ các thế lực hắc ám nhằm an dân, định thiên hạ.

Giống như mọi game Tower Defense khác, trò chơi vẫn sở hữu cách chơi thả quân, dựng trụ để chống lại các lượt di chuyển của kẻ địch vào quan ải của mình trấn dữ. Tất nhiên mỗi người chơi cần xếp quân hợp lý, kết hợp giữa các hiệu ứng của tướng đang có trong tay như làm chậm, phóng hỏa, phun độc… để thủ vững trước các cuộc tiến quân như lũ của kẻ địch.

Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội khác như khả năng thay đổi vị trí tướng án ngữ ngay khi đang thủ thành. Người chơi có thể điều quân bay nhảy trên bản đồ để lấp đầy các vị trí nguy cấp. Điều này giúp cho tính chiến thuật của game được đẩy lên cao, và người chơi không chỉ đơn giản là xếp quân và nhìn tướng phòng thủ mà cần có chiến thuật, thao tác tay linh hoạt để tung skill, thay đổi vị trí tướng án ngữ thích hợp với hoàn cảnh hơn.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng mang một số tính năng hot vốn chỉ có trong dòng MMORPG như săn Boss, đấu trường PvP, leo Tháp, đánh phụ bản….Kết hợp với hàng trăm bản đồ khác nhau, trò chơi tự tin trở thành món ngon không thể chối từ của các tín đồ game Tower Defense.

TIN LIÊN QUAN

Cảm nhận Thủ Thành Origin: Game Tower Defense chơi vui ơi là vui!

Cảm nhận Thủ Thành Origin: Game Tower Defense chơi vui ơi là vui!

Thủ Thành Origin sở hữu lối chơi thủ thành hấp dẫn kết hợp cùng nội dung Tam Quốc quen thuộc đã dễ dàng thu hút được game thủ ngay khi vừa vào trải nghiệm.

YThienLong 09/12/2020

Thủ Thành Origin – Đỉnh cao chiến thuật đằng sau sự giản đơn

Thủ Thành Origin – Đỉnh cao chiến thuật đằng sau sự giản đơn

Được phát hành bởi Funtap, Thủ Thành Origin là tựa game Tower Defense hấp dẫn khi quy tụ hầu hết tinh hoa của lối chơi truyền thống đồng thời tối ưu tốt với hàng loạt tính năng mới và hoàn toàn tiện lợi khi dễ dàng chơi được đa nền tảng mà không cần tải....

Ronin 18/11/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top