Tổng Quan Về Game

Thiên Thiên Tam Quốc có nền đồ họa 2D gọn nhẹ nhưng lại sử dụng phong cách thiết kế kiểu tân tiến, cùng với công nghệ hình ảnh full HD đã tạo nên những nhân vật, hiệu ứng kĩ năng cực kì sắc nét.

Và cũng giống như bao game đấu tướng chiến thuật lấy chủ đề 3Q đã ra mắt tại Việt Nam thì ở game này người chơi sẽ có một nhân vật chính là Nam hoặc Nữ cùng với đội hình 4 chiến tướng xung trận được chọn ra từ kho nhân vật vô cùng đồ sộ mà game cung cấp.

Về gameplay, trò chơi vẫn sử dụng hệ thống turn based quen thuộc song có điểm mới chính là tính hợp kích và khắc chế giữa các hệ tướng gồm Công > Hỗ trợ > Pháp công > Công vô cùng cân bằng.

Bên cạnh lối chơi đấu tướng chiến thuật có nhiều thay đổi thú vị thì sản phẩm này còn có nhiều tính năng tương tác PvP liên server. Trong đó phải kể đến Quân Lâm Thiên Hạ, Quần Hùng Trục Lộc, Quân Đoàn Tranh Bá để các game thủ Top ở những server khác nhau có thể dễ dàng so tài cùng anh em bang hội.

Ngoài ra sản phẩm còn khá nhiều hoạt động PvE tổ đội cực hấp dẫn mô phỏng lại các điển tích, những trận đánh kinh điển trong lịch sử Tam Quốc như Vượt Ải Chém Tướng, Diệt Thổ Phỉ, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới…Các hoạt động này không chỉ giúp tăng cường tính tương tác giữa người chơi với nhau mà còn giúp bạn thu về rất nhiều nguyên liệu, vật phẩm, mảnh tướng giá trị.

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc: Game thẻ tướng sở hữu đồ họa trẻ trung

Trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc: Game thẻ tướng sở hữu đồ họa trẻ trung

Thiên Thiên Tam Quốc có tạo hình võ tướng cực chất với phong cách thiết kế “không đụng hàng”, cả trăm nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc lần lượt tái xuất.

YThienLong 06/01/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top