Tổng Quan Về Game

Do mang đậm lối chơi nhập vai thuần túy nên khi tham gia vào game Thiên Long Kiếm 2 Gamota thì ngoài việc làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến ra thì người chơi còn có thể tự do luyện cấp tại những map dã ngoại. Trò chơi rất chú trọng vào các thử thách Chiến trường, Phó bản và săn Boss nên tùy theo ngưỡng thăng cấp của nhân vật hệ thống sẽ tự động đề xuất cho người chơi vào tham gia.

Bù lại với mỗi lần tham chiến hoạt động như thế bạn sẽ có cơ hội thu về rất nhiều vật phẩm giá trị, bổ trợ cho việc phát triển nhân vật và bồi dưỡng các thứ phụ trợ khác như Thú cưỡi, Pet, Thần binh, Cánh, Cường hóa vật phẩm…v…v…chẳng hạn.

Trò chơi còn áp dụng đồ họa 3D tân tiến nên hiệu ứng ánh sáng khi nhân vật ra đòn vô cùng sống động. Đồng thời phần mô tả chuyển động của nhân vật cũng tương đối uyển chuyển, cho người chơi một cảm giác chặt chém mãn nhãn như đang xem phim. Qua đó bất luận là hình của trường cảnh phân tầng hay nhân vật, trang bị cho đến quái trong game đều được tái hiện 3D vô cùng chi tiết.

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm Alpha Test Thiên Long Kiếm 2 – tung hoành viễn chinh cực hay

Trải nghiệm Alpha Test Thiên Long Kiếm 2 – tung hoành viễn chinh cực hay

Game nhập vai Thiên Long Kiếm 2-Gamota vừa ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 22-04-2021 và đã chiếm lấy trái tim của game thủ.

Ngọc Phan 22/04/2021

Mọt Game tặng nhiều gift code Thiên Long Kiếm 2 Gamota giá trị

Mọt Game tặng nhiều gift code Thiên Long Kiếm 2 Gamota giá trị

NPH Gamota gửi tặng đến đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game Thiên Long Kiếm 2 Mobile ra mắt vào sáng ngày 22/4/2021.

YThienLong 22/04/2021

Gamota chuẩn bị ra mắt game nhập vai Thiên Long Kiếm 2

Gamota chuẩn bị ra mắt game nhập vai Thiên Long Kiếm 2

Thiên Long Kiếm 2 Gamota thuộc thể loại MMORPG 3D lấy chủ đề Tiên Ma đại chiến có 4 class nhân vật siêu ngầu.

YThienLong 05/04/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top