Tổng Quan Về Game

Dấn thân vào game Thiên Kiếm Truyền Kỳ người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 2 nhân vật mà mình yêu thích gồm Huyền Kiếm và Thiên Anh với mỗi người mang một năng lực chiến đấu riêng biệt. Song do được định sẵn sẽ là cặp đôi của nhau về sau nên khi 2 lớp nhân vật này xuất chiêu sẽ có hình ảnh đặc trưng của Rồng và Phượng trông rất đẹp mắt.

Về lối chơi, sản phẩm được giới thiệu khá cuốn hút khi dẫn dắt người chơi vào thế giới Thần Ma huyền bí, nơi tồn tại các thượng cổ dị thú, pháp bảo ẩn chứa sức mạnh vô song. Lúc này, người chơi sẽ được trải qua các ngưỡng cửa tu tiên gian khó và đối mặt các vị cao thủ khác trên chiến trường Tiên Minh để từng bước khẳng định vị thế của mình trong mắt nhân gian.

Song cái hay của game là mang đến hệ thống rèn Kiếm Linh biến hình khôn lường, tiếp đến là hệ thống Thú cưỡi, Tiên sủng, Pháp bảo, Trang bị, Phép thuật ảo diệu, hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong mọi trường hợp đả quái luyện cấp, trảm boss săn đồ hay Pk đối chiến với kẻ thù.

TIN LIÊN QUAN

Game nhập vai Sky Fantasy: Thiên Kiếm Truyền Kỳ ra mắt game thủ Việt

Game nhập vai Sky Fantasy: Thiên Kiếm Truyền Kỳ ra mắt game thủ Việt

Thiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile được giới thiệu khá cuốn hút khi dẫn dắt người chơi vào thế giới Thần Ma huyền bí, nơi tồn tại các pháp bảo vô song.

YThienLong 10/02/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top