Tổng Quan Về Game

Giới thiệu

Tây Du Phục Ma là tựa game chiến thuật thẻ tướng sắp được phát hành tại Việt Nam bởi ông lớn GGames. Trò chơi dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẻ đến cộng đồng bởi chất lượng hình ảnh vượt trội cùng gameplay chiến lược mới lạ.

Khi trải nghiệm, người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp được các nhân vật quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới hay thậm chí là các yêu ma như Bạch Cốt Tinh, Ngưu Ma Vương…

Song song với đó là các bối cảnh bồng lai cho đến hang động đen tối đều được đội ngũ phát triển thiết kế vô cùng bắt mắt. Hoạt họa chiêu thức được đầu tư chỉn chu qua đó mang lại nhưng pha combat đỉnh cao đến người trải nghiệm.

Gameplay Tây Du Phục Ma

Trong Tây Du Phục Ma, nhiệm vụ chính của người chơi đó là tìm ra những chiến thuật phù hợp nhất, từ đó lựa chọn ra những vị tướng để xây dựng nên cho mình những đội hình mạnh mẻ nhất.

Trong mỗi trận đấu, bạn được phép trang bị cho đội hình của mình tối đa 6 vị tướng. Ngoài sở hữu những tướng mạnh, bạn có thể áp đảo đội hình đối phương bằng rất nhiều các tính năng mà game trang bị như phương pháp kích duyên, khắc hệ, hợp kích…

Song song với đó, đội ngũ phát triển cũng mang đến hệ thống các tính năng nâng cấp chuyên sâu như nâng sao, thức tỉnh, đột phá, cường hóa… Tuy nhiên, người chơi cần cân nhắc nâng cấp tướng nào, ở chỉ số gì, vì ở giai đoạn sau nguyên liệu nâng cấp sẽ ngày càng khan hiếm.

Nhờ sở hữu cốt truyện Tây Du Ký, game sẽ còn trang bị các sự kiện hấp dẫn như Boss thế giới, Tam giới chiến, Đại náo thiên cung…với rất nhiều những phần quà hấp dẫn dành cho game thủ.

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn nhập code Tây Du Phục Ma đơn giản nhất

Hướng dẫn nhập code Tây Du Phục Ma đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách nhận và nhập giftcode của tựa game Tây Du Phục Ma trong sự kiện ra mắt chính thức 25/11

Ngọc Bích 25/11/2022

Nhận ngay 500 Giftcode Tây Du Phục Ma mừng ngày ra mắt chính thức

Nhận ngay 500 Giftcode Tây Du Phục Ma mừng ngày ra mắt chính thức

Siêu phẩm game thẻ tướng Tây Du Phục Ma chính thức ra mắt 25/11 với hàng trăm giftcode giá trị cùng nhiều vật phẩm quý!

Ngọc Bích 25/11/2022

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top