Tổng Quan Về Game

Cộng đồng game thủ đã được biết thông tin về một tựa game sắp ra mắt tại Việt Nam với cái tên Tân Ô Long Viện, chỉ mới “mở bát” nhá hàng bằng vài hình ảnh ingame đã đủ khiến game thủ phải “đứng ngồi không yên” về độ thú vị, cũng như tính giải trí của tựa game này rồi!. Theo thông tin từ nhà phát hành, Tân Ô Long Viện sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/6, tức là chỉ còn vài ngày nữa các bạn sẽ được trải nghiệm siêu phẩm 2IP độc quyền này.

Khác với những tựa game thẻ tướng trên thị trường hiện nay, Tân Ô Long Viện chọn đi theo một con đường “cải cách” hoàn toàn khác biệt, ấy chính là để tăng phần trải nghiệm cho game thủ, giữ trọn vẹn những “tinh hoa” thẻ tướng đã cũ nhưng đồng thời mang đến những “làn gió mới” để trăng gấp nhiều lần những trải nghiệm của game thủ.

Nếu bạn chưa biết thì Tân Ô Long Viện chính là tựa game được chuyển thể từ bộ truyện tranh đình đám “Ô Long Viện” đã từng gắn liền với rất nhiều game thủ ở đây. Không những vậy, tựa game này gắn liền với rất nhiều danh xưng độc đáo như “Game 2IP độc quyền, game Ô Long Viện đầu tiên, game đầu tiên có Meme gây cười…”.

Vốn các bạn đã biết bộ truyện Ô Long Viện nổi tiếng hài hước, không chỉ tạo ra những tình huống “dở khóc, dở cười”, đơn giản chỉ vì tạo hình của 4 thầy trò và hệ nhân vật xung quanh chỉ cần nhìn thôi là đã thấy “xả stress”. Là tựa game mobile đầu tiên của Việt Nam được chuyển thể từ bộ truyện này, Tân Ô Long Viện cũng không quên mang trong mình “trọng trách” đem lại tiếng cười, xả stress và hài hước cho game thủ qua từng skill bá đạo, từng hệ nhân vật, đến cả âm thanh… Từ những điều nhỏ nhặt nhất các bạn sẽ cảm nhận được rằng đây chính là một tựa game tấu hài nhất năm 2022 mà mình “phải” chơi.

Một trong những xu hướng chơi game thế hệ mới, đặc biệt là những tựa game thẻ tướng chắc chắn không thể thiếu tính năng Afk, thế nhưng đôi khi có “Afk this, Afk that”, trong trường hợp này chúng tôi khẳng định rằng Tân Ô Long Viện tích hợp tính năng Afk thế hệ mới nhất, support nhất cho người chơi khi bạn thoải mái Afk tới tận 20 tiếng mà vẫn sẽ nhận đủ quà, đủ lợi ích như: Xu, exp nhân vật, exp tướng, trang bị, mảnh tướng, nguyên liệu…

Với Tân Ô Long Viện, tôn chỉ “bàn tay ta làm nên tất cả”, giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ sẽ leo Vip từng ngày, thưởng đến tay bất tận không hề có giới hạn. Không chỉ dừng lại ở việc xếp đội hình đơn thuần với những đội hình khắc chế nhau, Tân Ô Long Viện tích hợp những tính năng liên server căng thẳng, bất ngờ, khiến game thủ “bánh cuốn” và “mỏi tay”. Các liên server luôn “nóng” lên từng giây, cạnh tranh căng thẳng.

Với những lý do trên, không quá khó để hiểu rằng vì sao Tân Ô Long Viện lại được gọi với cái tên “tổ hợp giải trí”, không chỉ mang đến chiều sâu trong nội tại game, tổng hợp những tính năng hiện đại nhất, xu hướng chơi game mới nhất đã đủ biến đây thành một tựa game bạn “phải” thử trong dịp này rồi.

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn tải game Tân Ô Long Viện cho PC, Android và IOS

Hướng dẫn tải game Tân Ô Long Viện cho PC, Android và IOS

Hãy cùng Mọt Game khám phá chi tiết hướng dẫn tải game Tân Ô Long Viện cho Android, IOS, APK hoàn toàn miễn phí nhé.

Gasoline 05/08/2022

Tân Ô Long Viện đả bại loạt đối thủ huyền thoại, cứ vài ngày lại… Top 1 App Store 1 lần

Tân Ô Long Viện đả bại loạt đối thủ huyền thoại, cứ vài ngày lại… Top 1 App Store 1 lần

Ngay ở thời điểm hiện tại, Tân Ô Long Viện Top 1 App Store vẫn đang là thế lực chiếm trọn spotlight.

truonggiang 02/08/2022

“Hiện tượng” Tân Ô Long Viện đứng TOP 1 Store trong 7 ngày liên tiếp, cả App Store lẫn CH Play

“Hiện tượng” Tân Ô Long Viện đứng TOP 1 Store trong 7 ngày liên tiếp, cả App Store lẫn CH Play

Một tựa game AFK mới ra mắt nhưng khiến cộng đồng vô cùng thích thú - Tân Ô Long Viện.

truonggiang 20/06/2022

Game mobile Ô Long Viện độc nhất – Tân Ô Long Viện với 2 IP độc quyền chính thức ra mắt, tặng 2000 gift code

Game mobile Ô Long Viện độc nhất – Tân Ô Long Viện với 2 IP độc quyền chính thức ra mắt, tặng 2000 gift code

Đúng 10h00 sáng ngày 17/6 Tân Ô Long Viện đã chính thức ra mắt game thủ bằng những server đầu tiên,

truonggiang 17/06/2022

Tân Ô Long Viện Game mobile vừa chơi vừa cười

Tân Ô Long Viện Game mobile vừa chơi vừa cười

Tân Ô Long Viện là tựa game 2IP độc quyền duy nhất tại Việt Nam và dựa trên bộ truyện tranh truyền thống cùng tên giữ nguyên được sự hài hước

ngoduong150698 15/06/2022

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top