Tổng Quan Về Game

Tân Kỷ Nguyên là tựa game chiến đấu theo màn hình dọc với bối cảnh thế giới mở mang đậm vẻ đẹp Châu Âu. Với cách dẫn dắt và lối kể chuyện mới mẻ, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới quan rộng lớn, liền mạch.

Tân Kỷ Nguyên được xây dựng trên nền đồ họa 3D tân tiến vô cùng đẹp mắt, chắc chắn sẽ ghi điểm với người chơi ngay từ khi bắt đầu game. Cũng chính việc sử dụng nền tảng đồ họa này mà mọi thứ trong game trở nên vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn giống như bạn đang xem một bộ phim được đầu tư công phu.

Game hay đi đôi với đồ họa đẹp, Tân Kỷ Nguyên không chỉ mang đến vẻ đẹp hoàn chỉnh trong đồ họa mà còn tạo nên sự mượt mà đáng ngạc nhiên cho các thiết bị cấu hình thấp. Ngoài ra, với hệ thống nhiệm vụ, hoạt động và các sự kiện được thiết kế chi tiết, Tân Kỷ Nguyên sẽ khiến bạn bận rộn cả ngày, không lo nhàm chán.

Bạn có thể chinh phục phụ bản đơn với các ải lớn nhỏ dựa theo cốt truyện để nhận vật phẩm hoặc cùng huynh đệ lập đội tham chiến các trận đánh lớn như Công hội chiến, Boss liên server…

TIN LIÊN QUAN

Tân Kỷ Nguyên tưng bừng Closed Beta, tặng Giftcode trải nghiệm

Tân Kỷ Nguyên tưng bừng Closed Beta, tặng Giftcode trải nghiệm

Siêu phẩm Tân Kỷ Nguyên sẽ Closed Beta vào 10h00 sáng nay 23/03/2022 với vô vàn sự kiện mới lạ.

truonggiang 23/02/2022

Tân Kỷ Nguyên sẽ khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 21/01/2022

Tân Kỷ Nguyên sẽ khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 21/01/2022

Sau một khoảng thời gian mong ngóng, vào lúc 10h00 ngày mai 21/0, tất cả game thủ sẽ có thể tham gia trải nghiệm Alpha Test của Tân Kỷ Nguyên.

truonggiang 20/02/2022

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top