Tổng Quan Về Game

Tam Sinh Kiếp là game MMORPG có đề tài tiên hiệp quen thuộc, trò chơi hiện đã được nhà phát hành XTV hợp tác cùng Wetaps phân phối qua cổng Play2game và chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian tới.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới được lấy cảm hứng từ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, tái hiện chân thực mối lương duyên của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử của Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Và thông qua Tam Sinh Kiếp, người chơi sẽ có cái nhìn hoàn toàn mới về câu truyện tình trắc trở luân hồi 3 kiếp đầy hoài niệm.

Tam Sinh Kiếp cung cấp cho người chơi một thế giới với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, cùng hệ thống nhiệm vụ trải dài ngay từ cấp độ 1 để người chơi tha hồ luyện cấp cày đồ. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với cấp độ tu luyện của Tam Sinh Kiếp khi trong giai đoạn đầu mà bạn đã có thể bức tốc lên đến cấp độ 100 rồi, nhưng đó chỉ là “bề nổi” mà thôi.

Ở các cấp độ cao, game thủ sẽ được làm quen với dàn tính năng mạnh hóa liên tục nhưng được gọi với cái tên mỹ miều hơn của những game tiên hiệp, ví dụ như Chiến Y, Thần Binh, Cánh, Linh Khí, Thần Cách và Thần Tích, Thức Tỉnh Linh Tâm …. Nên tất nhiên game thủ sẽ làm quen rất nhanh và thuần thục tận dụng chúng chỉ sau một lần thử.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top