Tổng Quan Về Game

Tam Quốc Tranh Phong thuộc dòng thẻ tướng chiến thuật với đồ họa chibi màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác gần gũi cho người chơi. Game có lối chơi đánh theo lượt với đội hình ra quân bao gồm 6 tướng với những vai trò khác nhau. Để phát huy hết sức mạnh đội hình bạn nên chuẩn bị cho mình nhiều chiến thuật độc đáo để dễ dàng xoay chuyển trong nhiều tính huống khác nhau.

Ngoài ra game còn sở hữu lượng tướng khổng lồ và luôn được update liên tục. Cũng nhờ đó meta về các đội hình sẽ được thay đổi liên tục khiến trò chơi thêm phong phú và nhiều biến số khó đoán cho game thủ. Trong game có 5 vai trò khác nhau là Cung thủ, Kỵ binh, Thương binh, Mưu sĩ và Thuật sĩ. Mỗi vị trí sẽ đảm nhiệm chức năng khác nhau mà người chơi cần lưu ý. Đồng thời, trò chơi còn sở hữu các hoạt động PvP hấp dẫn như Thách Đấu, Quốc Chiến, Boss Thế Giới,  Lôi Đài,… tha hồ cho game thủ chọn lựa.

Điểm đặc sắc của game:

+ Bể tướng đa dạng, phong phú.
+ Số lượng map cần chinh phục rất lớn.
+ Đội hình công thủ cần sử dụng nhiều chiến thuật.

TIN LIÊN QUAN

Trổ tài chiến thuật gia tài ba trong Tam Quốc Tranh Phong mobile

Trổ tài chiến thuật gia tài ba trong Tam Quốc Tranh Phong mobile

Vừa qua, nhà phát hành myG đã đem đến cho cộng đồng game thủ yêu thích các tựa game chiến thuật một sản phẩm trò chơi mới: Tam Quốc Tranh Phong. Theo đó, hãy cùng Mọt game khám phá các điểm đặc trưng trong tựa game này nhé! Người chơi sẽ được du ngoạn ngược...

Ngọc Phan 15/04/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top