Tổng Quan Về Game

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap thuộc thể loại game Đấu tướng – Công thành – trảm Boss thế hệ mới, game đưa bạn vào một thế giới dị bản 3Q độc nhất vô nhị với vô số danh tướng vừa quen vừa lạ với những tạo hình và skill siêu chất, siêu dị không lẫn với bất cứ tựa game nào đã ra mắt trước đó tại thị trường Việt Nam.

Cái hay của game là không còn đi theo lối chơi đánh theo lượt cứng ngắc nữa hay phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống auto tự chiến. Ngược lại trò chơi cho phép bạn có thể vừa di chuyển linh hoạt trong map chiến đấu, vừa có thể chọn đối tượng tấn công,…Tất cả điều này khiến cho yếu tố trận hình hay điều binh khiển tướng trong game không còn bị giới hạn hay dễ đoán nữa.

Ngoài ra các hoạt động PvE, PvP cũng vô cùng phong phú, đặc biệt nhất là bản đồ Quốc chiến với lối chiến đấu mới lạ sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về thể loại game thẻ tướng.

+ Quốc chiến không giới hạn 24/7
+ Đăng nhập nhận quà 365 ngày
+ Tạo hình độc lạ – Không hề giả trân
+ Bang hội đồng lòng – Boss càng lớn, quà càng to

TIN LIÊN QUAN

Mọt Game tặng 333 gift code game Tam Quốc Loạn Chiến Funtap

Mọt Game tặng 333 gift code game Tam Quốc Loạn Chiến Funtap

NPH Funtap gửi tặng đến đọc giả Mọt Game 333 gift code giá trị nhân dịp Tam Quốc Loạn Chiến Mobile ra mắt chính thức vào sáng ngày 22/4/2021.

YThienLong 22/04/2021

Game đấu tướng độc lạ Tam Quốc Loạn Chiến Funtap về Việt Nam

Game đấu tướng độc lạ Tam Quốc Loạn Chiến Funtap về Việt Nam

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap thuộc thể loại game đấu tướng chiến thuật có đồ họa 2D chibi tươi sáng, phá cách trong lối chơi tự do điều binh.

YThienLong 05/04/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top