Tổng Quan Về Game

Tham gia vào game Tam Quốc Liên Minh Mobile người chơi sẽ sắm vai một vị thành chủ với nhiệm vụ phát triển kinh tế, quân sự hùng mạnh để không ngừng gia tăng thanh thế trước mọi đối thủ, thành trì cát cứ xung quanh. Trò chơi còn kết hợp những nét đặc sắc nhất của dòng game chiến thuật thời gian thực (SLG) đi cùng nhiều tính năng, hoạt động vô cùng mới lạ, lần đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam.

Đơn cử mỗi tướng ra trận ở game này đều tiêu hao điểm thể lực và khi xuống đến mức báo động có thể bị kẻ địch cướp bóc, giam tù hoặc hành quyết bất cứ lúc nào. Hay việc kho Tướng lĩnh (4 hệ phái, 63 món thần binh tùy ý chọn lựa sử dụng), Binh chủng (23 loại quân) vô cùng đồ sộ, chia đều cho 4 nước Ngụy – Thục – Ngô và Quần đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau trên chiến trường. Qua đó game đòi hỏi người chơi phải có một cái đầu “lạnh” để đưa ra những quyết định chính xác, sáng tạo nên những chiến thuật xuất quỷ nhập thần để lên ngôi vương!

Chưa dừng lại ở phần đồ họa 4K tuyệt mỹ, gameplay chiến thuật đỉnh cao, trò chơi còn nâng tầm quy mô chiến trường với một bản đồ thế giới mở rộng lớn được phân chia thành 3 Hoàng thành, 13 Châu phủ, 39 Huyện, 63 Tiểu thành cho bạn và liên minh mặc sức bình thiên hạ. Đó là chưa kể tới việc server hoạt động liên thông dữ liệu, đối chiến với nhiều người chơi khác đến từ khu vực Đông Nam Á. Có thể thấy đây chính là cơ hội ngàn năm có một để game thủ Việt chứng minh tài cầm quân khiển tướng trước bạn bè quốc tế qua những trận đánh quy mô, hoành tráng nhất diễn ra trong game.

TIN LIÊN QUAN

Tổng quan về Tam Quốc Liên Minh – Game chiến thuật đáng chơi nhất đầu 2021

Tổng quan về Tam Quốc Liên Minh – Game chiến thuật đáng chơi nhất đầu 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật, điều binh khiển tướng chân thực thì chắc chắn Tam Quốc Liên Minh là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

YThienLong 29/01/2021

Tặng 222 giftcode Tam Quốc Liên Minh SohaGame

Tặng 222 giftcode Tam Quốc Liên Minh SohaGame

Nhân dịp game chiến thuật Tam Quốc Liên Minh Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả Mọt Game 222 giftcode giá trị.

YThienLong 28/01/2021

Sân chơi đấu trí chiến thuật của Tam Quốc Liên Minh có quy mô toàn Đông Nam Á

Sân chơi đấu trí chiến thuật của Tam Quốc Liên Minh có quy mô toàn Đông Nam Á

Tam Quốc Liên Minh Mobile không chỉ được SohaGame phát hành tại Việt Nam và liên thông máy chủ với toàn bộ thị trường Đông Nam Á nữa.

YThienLong 24/01/2021

Game chiến thuật Tam Quốc Liên Minh Mobile cho xếp trận như Auto Chess về Việt Nam

Game chiến thuật Tam Quốc Liên Minh Mobile cho xếp trận như Auto Chess về Việt Nam

Tam Quốc Liên Minh là tựa game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng mới cáu sắp được NPH SohaGame ra mắt game thủ Việt vào giai đoạn quý 1 năm 2021.

YThienLong 29/12/2020

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top