Tổng Quan Về Game

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, người hâm mộ dòng SLG, fan cứng của series “Romance of the Three Kingdoms”do KOEI TECMO chế tác đã chính thức chào đón bản thử nghiệm đầu tiên của “Tam Quốc Chí – Chiến Lược” phiên bản Việt hóa.

Sản phẩm cộp mác uy tín từ KOEI TECMO

Vào năm 1985, huyền thoại “Romance of the Three Kingdoms” đã đạt đến cấp độ cao nhất trong các game SLG trên thế giới ngay khi ra mắt. Từ đó về sau, mỗi phiên bản mới phát hành đều có thể soán ngôi vị trí của những tượng đài đời trước, như hiệu ứng địa hình bản đồ chi tiết của “Romance of the Three Kingdoms III: Dragon of Destiny”, sự kiện đột phá của “Romance of the Three Kingdoms IV: Wall of Fire”, trận hình của “Sangokushi V”, thiên địa nhân của “Romance of the Three Kingdoms VI: Awakening of the Dragon”, chiến thuật của Romance of the Three Kingdoms VII, chiến pháp của Romance of the Three Kingdoms VIII… Có thể nói, chỉ tính riêng lịch sử phát triển, bản quyền từ KOEI TECMO chính là bảo chứng cho chất lượng đối với dòng game chiến thuật Tam Quốc mà “Tam Quốc Chí – Chiến Lược” được coi như phiên bản di động – truyền nhân của series đình đám này.

Bản đồ địa hình vô cùng sống động và chân thực

Đồng bằng, đồng cỏ, núi tuyết phủ, sa mạc… những cảnh núi non hùng vỹ liên tục xuất hiện trong “Tam Quốc Chí – Chiến Lược”. Người chơi quen thuộc với dòng SLG đều biết rằng địa hình là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến bố cục của trò chơi. Ví dụ như giữa các đèo núi thì thích hợp cho việc mai phục, dễ phòng thủ và khó bị tấn công; đồng cỏ lại thích hợp để nuôi quân chờ thời cơ phản công. Đặc thù của địa hình mang lại khả năng và chiến lược chiến đấu phong phú, vì vậy yếu tố địa hình thực sự mang tính thách thức cao độ cho những người chơi game chiến thuật!

Hàng ngàn người chơi cùng chiến đấu trên một màn hình

Trải nghiệm chiến đấu quy mô lớn với hàng nghìn người trên cùng một màn hình cũng sẽ là một tính năng đặc sắc của “Tam Quốc Chí – Chiến Lược”. Trở thành bá chủ thiên hạ luôn là mong ước của bất kì ai tham gia game nhập vai chiến thuật, nay cuối cùng cũng đã có cơ hội trải nghiệm cảm giác thiên quân vạn mã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ cần hạ lệnh sẽ lập tức xuất chinh. Cảm giác chiến đấu nhập vai thật vô cùng phấn khích, khó có thể chối từ!

Nhìn chung, gMO “Tam Quốc Chí – Chiến Lược” đang là tựa game chiến thuật đáng mong chờ nhất hiện nay. Những ưu điểm như đã nhắc đến ở trên đã khiến cộng đồng fan hâm mộ dòng game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc háo hức, đứng ngồi không yên, mong muốn được “sờ tận tay” trò chơi này trong những tháng cuối năm 2022.

TIN LIÊN QUAN

Tam Quốc Chí – Chiến lược tung event cực hot ăn mừng Trung Thu

Tam Quốc Chí – Chiến lược tung event cực hot ăn mừng Trung Thu

Tam Quốc Chí – Chiến lược vừa tung event ăn mừng 70 triệu lượt tải nhân dịp tết Trung Thu sắp tới với những phần quà cực kì hấp dẫn.

minhtri0610cm 07/09/2022

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top