Tổng Quan Về Game

Tales of Arise là một tựa game hành động nhập vai theo phong cách Nhật Bản (JRPG), lấy cảm hứng từ thể loại hư cấu huyền hảo (Fantasy), được thực hiện bởi nhà phát triển Bandai Namco. Được biết đây còn là phần thứ 17 của series game Tales nổi tiếng, trò chơi dự kiến sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 10 tháng 9 năm 2021.

Bối cảnh của trò chơi được đặt tại hành tinh có hai vương quốc tên là Dahna và Rena. Trong khi Dahna vẫn còn đi sau thời đại với đủ các loại công cụ thô sơ có từ thời trung cổ, thì Rena đã đạt đến trình độ khoa học kỹ thuật không một quốc gia nào có thể sánh bằng. Lúc này chính quyền Rena xem vương quốc Dahna là một kẻ hạ đẳng, thế là chúng bắt đầu lên kế hoạch xâm lược và nô dịch hoá toàn bộ cư dân của nước láng giềng.

Trước tình hình cấp bách, người dân Dahna đã quyết định sẽ cùng kề vai sát cánh với các chiến binh yêu hoà bình đến từ Rena để chống lại những kẻ xâm lược và giành lại sự tự do cho quê hương của họ. Theo đó, chúng ta sẽ bắt đầu với những chuyến phiêu lưu của hai nhân vật chính: chàng kiếm sĩ Alphen và một cô nàng xinh đẹp từng là cư dân của vương quốc Rena tên là Shionne.

TIN LIÊN QUAN

Tales of Arise và những điều cần biết trước khi trò chơi ra mắt

Tales of Arise và những điều cần biết trước khi trò chơi ra mắt

Tales of Arise tựa game JRPG do Namco Bandai phát hành vào ngày 10 tháng 9 và đây là những điều bạn cần biết trước khi chơi game.

Doãn đại hiệp 04/09/2021

Tales of Arise giới thiệu những nhân vật sẽ xuất hiện trong game

Tales of Arise giới thiệu những nhân vật sẽ xuất hiện trong game

Tales of Arise, phần thứ 17 của series game nhập vai Tales nổi tiếng, chính thức hé lộ dàn nhân vật chính, khiến game thủ cảm thấy thích thú.

Niên Đặng 09/06/2021

Tales of Arise “trình làng” nhiều ảnh chụp ingame cực chất!

Tales of Arise “trình làng” nhiều ảnh chụp ingame cực chất!

Tales of Arise là phần game thứ 17 của series game nhập vai Tales nổi tiếng. Trò chơi được thực hiện bởi nhà phát triển Bandai Namco.

Niên Đặng 01/06/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top