Tổng Quan Về Game

Silkroad Online – Con Đường Tơ Lụa Mobile là thành quả hợp tác giữa công ty Joymax – Hàn Quốc với U1 Game – Hồng Kông trong suốt nhiều năm liền. Đặc biệt NSX còn khẳng định sản phẩm vẫn sẽ giữ nguyên lối chơi nhập vai luyện cấp săn đồ hấp dẫn tương tự bản PC trên nền đồ họa 3D hiện đại hơn, cộng thêm một số tính năng mới cải biên để phù hợp với nền tảng di động.

Theo đó game lấy bối cảnh Con đường tơ lụa – The Silk Road của thế kỷ thứ 7 công nguyên, đi xuyên Trung Quốc thời cổ đại, Ba Tư và Châu Âu, cơ cấu nên một thế giới game rộng lớn cho người chơi thỏa sức khám phá.

Khi vào game hệ thống sẽ mở ra 3 phe Nghĩa sĩ, Tiêu sư, Thương và 6 class gồm Đao, Cung, Thương nhân, Trượng, Kiếm khiên, Gậy đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau trong mọi hoạt động PvE cho tới PvP như vận tiêu, đánh boss, Yêu Trại Chiến, Thần Điện Tranh Đoạt, train quái cày đồ hòng tiến thân.

Các tính năng đặc sắc:

+ Tái hiện Con đường tơ lụa huyền thoại trên di động với nền đồ họa 3D chất lượng đỉnh cao, ấn tượng từng khung hình, sắc nét từng chi tiết, với những âm thanh đậm chất hoài niệm.

+ Một thế giới nhập vai bôn ba với những cung đường từ Trường an sang Đôn hoàng quen thuộc. Bên cạnh là rất nhiều quái vật, nhóm đạo tặc khét tiếng cùng với những bảo tiêu anh hùng để bạn tranh đấu cho lý tưởng của riêng mình.

+ Một gameplay cân bằng giữa người chơi miễn phí chăm cày cuốc và người chơi trả phí. Tại đây bạn có thể tổ đội săn boss nhặt đồ, luyện cấp đột phá sức mạnh, giao dịch tự do mà không gặp phải rào cản nào từ hệ thống cả.

+ Khi nhân vật tích đủ Nộ sẽ kích hoạt công năng Biến thân đầy mới lạ. Khi hóa hình nhân vật sẽ tiến vào trạng thái cuồng bạo không những làm thay đổi ngoại hình mà còn giúp nâng cao năng lực tác chiến của bản thân nữa. Được biết ở phiên bản hiện tại game mới ra 3 kiểu hình biến thân gồm Ác ma, Địa Ngục cự Long và Thâm uyên khủng bố.

+ Mỗi nhân vật mở ra nhiều chức nghiệp, nhánh thăng tiến sức mạnh với bộ skill và năng lực tác chiến riêng biệt cho bạn thỏa sức nghiền ngẫm.

+ Game có hơn 35 hoạt động PvE, PvP dàn trải từ sáng đến tối với nhiều thể thức khiêu chiến khác nhau cho bạn và tổ đội, Bang hội hợp sức chinh phục.

TIN LIÊN QUAN

Con Đường Tơ Lụa Mobile: Chút quen thuộc từ Silkroad Online năm xưa

Con Đường Tơ Lụa Mobile: Chút quen thuộc từ Silkroad Online năm xưa

Được biết Silkroad Online vốn là thương hiệu MMORPG 3D nổi tiếng trên PC từng được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2006 thông qua NPH Net2E.

Doãn đại hiệp 15/03/2021

Silkroad Online chính thức ra mắt phiên bản Đông Nam Á hôm nay

Silkroad Online chính thức ra mắt phiên bản Đông Nam Á hôm nay

Silkroad Online chính thức công bố phiên bản Đông Nam Á của trò chơi sẽ ra mắt vào lúc 15h00 hôm nay. Đây là thông tin cực vui dành cho Fans của tựa game huyền thoại này.

Doãn đại hiệp 11/03/2021

Trải nghiệm Silkroad Online Mobile bản Việt hóa: Hình âm giống bản gốc, lối chơi thì khác xa!

Trải nghiệm Silkroad Online Mobile bản Việt hóa: Hình âm giống bản gốc, lối chơi thì khác xa!

Nếu là một fan cứng của Con Đường Tơ Lụa Online trên PC thì có thể nhiều bạn sẽ thất vọng với lối chơi của bản Mobile này.

YThienLong 22/12/2020

Silkroad Online Mobile – Con Đường Tơ Lụa Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Silkroad Online Mobile – Con Đường Tơ Lụa Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Mới đây NPH U1 Game đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa của Silkroad Online Mobile đi kèm thông báo ra mắt vào ngày 22/12/2020 tới đây.

YThienLong 20/12/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top