Tổng Quan Về Game

Siêu Thần Thú Mobile là game thẻ tướng màn hình dọc với đội hình 6 pet luôn sẵn sàng chiến đấu với phong cách mới. Game được đầu tư xây dựng cốt truyện hấp dẫn và tạo hình pet rất chân thật khiến cho người chơi sẽ không thể khó thể bỏ qua.

Mỗi Pet trong game đều được đầu tư thiết kế với bộ kỹ năng và thuộc tích riêng biệt được chia thành nhiều tộc hệ đi kèm với yếu tố tương sinh tương khắc tạo nên vô vàn chiến thuật xây dựng đội hình khác nhau. Với số lượng Pet đồ sộ nên game đã thiết kế để dễ nhận biết các pet thông qua tên theo bảng chữ cái và màu sắc.

Các tính năng trong game đều mang nhiều đặc trưng của dòng Idle từ vượt ải, leo tháp,… đến các hoạt động PvP cực kỳ đặc sắc, đặc biệt phải nhắc đến các giải đấu dành cho các huấn luyện viên tài ba vốn rất nổi tiếng trong các bộ truyện Pokemon.

Đặc sắc nổi bật:

+ Đấu trường PK liên server.
+ Thử thách thần thú.
+ Nguy cơ dị giới.
+ Thú cưng tương sinh tương khắc.
+ Tiến hóa Pet, thức tỉnh đặc tính.
+ Lối chơi AFK idle màn hình dọc dễ thao tác, dễ làm quen.

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm Siêu Thần Thú Mobile game đấu tướng Pokémon chuẩn Idle vừa ra mắt tại Việt Nam

Trải nghiệm Siêu Thần Thú Mobile game đấu tướng Pokémon chuẩn Idle vừa ra mắt tại Việt Nam

Siêu Thần Thú Mobile là một tưa game thẻ tướng Idle với đề tài Pokémon. Game có đội hình 6 tướng phá cách kèm hệ thống nâng kỹ năng độc đáo.

Mèo Lười 08/06/2021

Game đấu Pokemon – Siêu Thần Thú Mobile ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Game đấu Pokemon – Siêu Thần Thú Mobile ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Siêu Thần Thú Mobile là tựa game Idle đấu tướng màn hình dọc của NPH Gosu với nhiều tính năng đặc trưng của đề tài Pokémon nổi tiếng.

Mèo Lười 07/06/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top