Tổng Quan Về Game

Giới thiệu

Siêu Chiến Binh tưa game được chuyển thể từ series manga đình đám Dragon Ball do NPH REGZ GAMES chính thức ra mắt vào 23/12 này.
Sản phẩm thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng, lối đánh theo lượt. Người chơi sẽ tham gia vào hành trình thu thập chiến binh, bố trí đội hình phù hợp.

Siêu Chiến Binh có đồ họa 3D ấn tượng, sắc nét, đậm phong cách anime Nhật Bản. Game phá bỏ định kiến “màn hình dọc thường cùi” khi vẫn chú trọng đầu tư tới phần hình ảnh. Các nhân vật và chiêu thức đa dạng, hấp dẫn, tạo cảm giác chân thực khi chơi.

Game sở hữu hệ thống chiến binh đa dạng, như bước ra từ trong truyện. Có tổng cộng hơn 100 chiến binh khác nhau với các hệ: Kỹ, Sức, Khí, Siêu, Thức. Chiến binh được phân theo 5 cấp và tăng tối đa lên 13 sao.

Gameplay Siêu Chiến Binh

Siêu chiến tướng thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng, lối đánh theo lượt. Người chơi sẽ tham gia vào hành trình thu thập chiến binh, bố trí đội hình phù hợp.

Game sở hữu những tính năng cần có của một tựa game thẻ tướng:

  • Tính năng chiêu mộ: gacha trong Điều Ước Rồng Thần để thu thập chiến binh và vật liệu.
  • Tính năng phiêu lưu: Một trong những tính năng phụ bản chính của game. Người chơi tham gia khiêu chiến BOSS ở các ải khác nhau đem về kinh nghiệm.
  • Tính năng bang hội: phó bản hội, hội chiến, công nghệ hội, chợ hội.
  • Tính năng đặc biệt: Đa nhiệm. Với tính năng này, người chơi có thể vừa tham chiến ở tính năng này vừa có thể hoạt động ở một tính năng khác.

Ngoài ra, Siêu Chiến Binh còn có rất nhiều nhiệm vụ PvP, PvE đảm bảo bạn có thể chơi cả ngày. Trong đó nổi bất nhất là Tháp Korin, thách thức Beerus và giải đấu Đại Hội Võ Thuật.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top