Tổng Quan Về Game

Shot in the Dark (SITD) là một tựa game platform 2D với đồ hoạ pixel 8-bit sử dụng 3 tông màu trắng, đen và đỏ đầy ma mị. Một trong những tựa game 2D được thiết kế rất đơn giản nhưng lại cực kỳ khó nhằn, không chỉ đem lại nhiều thử thách mà còn sở hữu nhiều cơ chế sẵn sàng chống lại người chơi.

Chưa dừng lại ở đó, SITD sở hữu nền nhạc 8-bit, gợi lại biết bao nhiêu nỗi nhớ và hoài niệm cho những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x ngày xưa.Nói đơn giản, đây là một game khá giống với trò ‘ăn nấm’ thức thần Super Mario nhưng với tông màu trắng đen đầy buồn thảm và hàng tá thây ma và quỷ dữ sẽ sẵng sàng xé xác nhân vật chính bất cứ lúc nào.

Đến với Shot in the Dark, các bạn sẽ hiểu thế nào là áp lực của phản xạ. Đây là một trong những game 8-bit đòi hỏi một bàn tay nhanh nhạy để có thể di chuyển và tránh né các chướng ngại vật, hoặc kẻ thù. Khi đối mặt với kẻ thù, chúng ta sẽ được trải nghiệm cảm giác giành giật sự sống qua từng phút từng giây.

TIN LIÊN QUAN

Đánh giá Shot in the Dark, game 8-bit hardcore và sự báo thù đẫm máu

Đánh giá Shot in the Dark, game 8-bit hardcore và sự báo thù đẫm máu

Shot in the Dark mang đến những mẫu truyện kinh dị cổ điển của miền viễn Tây, một tên cướp đơn độc, một khẩu ru-lô và khát vọng báo thù mãnh liệt.

Niên Đặng 18/01/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top