Tổng Quan Về Game

Rustler (Grand Theft Horse) là một tựa game nhập vai – hành động – phiêu lưu do Jutsu Games phát triển và Games Operators phát hành. Đây là một tựa game nói về giới tội phạm thời trung cổ với nhiều tình tiết pha trò hài hước. Người chơi sẽ vào vai The Guy, một gã thanh niên con nhà nông nhưng có máu giang hồ.

Khởi sự từ một gã du đãng hạng bét làm thuê cho một tay trùm giang hồ nông thôn, The Guy nắm được cơ hội tham gia vào đại hội tranh tài của các hiệp sĩ với phần thưởng cho người chiến thắng là quan tước và cưới công chúa. Tuy nhiên để tham gia hắn cần phải tích cực lao động trong giới tội phạm để kiếm một khoản tiền lớn làm giấy tờ giả và lọt vào vòng đăng ký.

Tựa game Rustler không đặt nặng sự chính xác lịch sử mà thay vào đó là pha trò một cách táo bạo tạo nên tính hài hước sốc bựa. Nó giống như một bộ phim hài được đầu tư nhiều pha chọc cười từ việc pha bối cảnh trung cổ lẫn với hiện đại hay những tình huống cốt truyện khó đỡ, những nhân vật phản ứng một cách thô bỉ nhưng lại gây cười. Tuy là một game nhỏ có kinh phí thấp nhưng có thể nói Rustler là một sản phẩm xứng đáng với số tiền bỏ ra. Đặc biệt với những ai là fan của các series như GTA, Saint’s Row.

TIN LIÊN QUAN

Rustler: Chết cười với các băng đảng “yang hồ” thời trung cổ

Rustler: Chết cười với các băng đảng “yang hồ” thời trung cổ

Với cảm hứng từ thể loại tội phạm kiểu GTA, Rustler đã vẽ lên một bức tranh đầy hài hước về một gã giang hồ thôn thời trung cổ.

Khỉ Nâu 09/09/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top