Tổng Quan Về Game

Rồng Thần Huyền Thoại Mobile – Một tựa game 3D cực hot với chủ đề 7 Viên Ngọc Rồng sẽ được ra mắt trong mùa hè này. Với đồ họa sắc nét, lối chơi hấp dẫn, đầy tính chiến thuật sẽ mang đến cho mọi người một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Tựa game này sở hữu kho tướng gần như đầy đủ các mẫu nhân vật điển hình trong truyện như Goku, Bulma, Piccolo, Majjin Buu…với tạo hình, màu tóc khả năng biến hình và tung chưởng bám sát nguyên tác. Ngoài ra game còn cung cấp thêm một số tuyến nhân vật mới ngoại truyện nhằm phát triển các tình tiết nội dung theo hướng sáng tạo riêng của mình.

Rồng Thần Huyền Thoại Mobile cho phép người chơi xây dựng đội hình ra trận lên đến 5 tướng chính và 3 tướng dự bị trợ chiến. Nhưng thay vì chiến đấu dưới mặt đất như thường lệ thì game lại cho các nhân vật lơ lửng trong không trung nhằm đưa cao trào trận đấu lên tầm cao mới cùng với những trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Cơ chế chiến đấu theo lượt nhưng việc sử dụng tuyệt chiêu khác nhau khiến diễn biến trận đấu xuất hiện những biến số khó lường, tăng phần kịch tính mỗi khi ra trận. Lối chơi mạnh hóa nhân vật vẫn luôn là con đường duy nhất để leo lên đỉnh vinh quang, người chơi cần thu thập nguyên liệu thông qua việc càn quét nhiều cửa ải, tầng tháp, đấu trường khác nhau để không ngừng gia tăng sức mạnh.

Đặc điểm nổi bật của game:

+ Thiết kế nhân vật đa dạng, chuẩn nguyên tác
+ Khả năng tăng trưởng sức mạnh nhân vật thú vị
+ Lối chơi đấu tướng chiến thuật điển hình
+ Đồ họa và nội dung chuẩn nguyên tác Dragon Ball
+ Nhiều hoạt động PvE – PvP cho người chơi chinh phục

TIN LIÊN QUAN

Rồng Thần Huyền Thoại Mobile – Tựa game chuẩn nguyên tác Dragon Ball chuẩn bị cập bến Việt Nam

Rồng Thần Huyền Thoại Mobile – Tựa game chuẩn nguyên tác Dragon Ball chuẩn bị cập bến Việt Nam

Với lối chơi hấp dẫn, đầy tính chiến thuật Rồng Thần Huyền Thoại Mobile sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo.

Mèo Lười 23/06/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top