Tổng Quan Về Game

Raising Archangel là tựa idle RPG sử dụng chất liệu đồ họa 2D với các gam màu tươi sáng theo phong cách Anime. Phần tạo hình nhân vật hay các con quái trong game được làm chi tiết và rất dễ thương. Bên cạnh đó các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật được thể hiện rất sống động và đẹp mắt đủ để tạo lại ấn tượng cho game thủ ngay khi trải nghiệm.

Và như mọi idle game khác, trò chơi không có một cốt truyện rõ ràng mà ngay lập tức đưa người chơi khởi động với cảnh nhân vật chính – một Thiên thần xinh đẹp chiến đấu cùng với bè lũ quái vật liên hồi. Mọi thứ đều theo khung sườn cơ bản của dạng game idle game hay AFK game, lúc này nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu liên tục không nghỉ để có được tài nguyên là điểm kinh nghiệm, vàng, trang bị.

Điểm ấn tượng của trò chơi nằm ở hệ thống trang bị rất đa dạng được chia ra vũ khí, nhẫn, dây chuyền, hoa tai và ngoại trang. Mỗi loại đều được phân cấp phong phú theo màu sắc từ Trắng đến Đỏ.

Tất nhiên, bạn có thể kiếm được các món trang bị này bằng cách tham gia hoạt động diễn ra hàng ngày trong game, ủy thác treo máy hoặc sử dụng tính năng mở rương vũ khí có sẵn trong cửa hàng. Game cũng có tính năng ghép trang bị lên cấp cao hơn để bạn tận dụng những món đồ cũ, cấp thấp của mình một cách hữu ích.

Lên những cấp cao hơn, game Raising Archangel mở khóa thêm một số hoạt động khác như phó bản, leo tháp hay hang rồng hoặc nếu thích PvP thì game thủ có thể tham gia đánh đấu trường xếp hạng. Tổng quan mà nói thì gameplay của trò chơi được đánh giá là dễ chơi, hoạt cảnh vui nhộn, không tốn nhiều thời gian cày cuốc của người chơi.

TIN LIÊN QUAN

Đánh giá Raising Archangel: Chạy, chém, chạy, chém…

Đánh giá Raising Archangel: Chạy, chém, chạy, chém…

Raising Archangel là một tựa game idle RPG kết hợp thể thức chơi endless running dành cho nền tảng di động có hình ảnh và nội dung vô cùng tươi mới.

YThienLong 21/01/2021

Raising Archangel – Hành trình chạy bo của nữ thiên thần tập sự

Raising Archangel – Hành trình chạy bo của nữ thiên thần tập sự

Raising Archangel là sản phẩm mới nhất của Super Planet với nội dung không rõ ràng về một thiên thần đang trên đường thí luyện để vượt qua các thử thách khác nhau.

Doãn đại hiệp 19/01/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top