Tổng Quan Về Game

Piggy Go, tựa game casual giao lưu trên mobile do Forever9 Games phát triển vừa ra mắt tại Việt Nam đã trở thành sân chơi không chỉ được hàng triệu game thủ trên khắp cả nước tin tưởng, hưởng ứng, mà còn thu hút được không ít những gương mặt đình đám với giới trẻ như Lâm Vlog , Gãy Media , Nguyễn Minh Trường , Thiên Phú v.v tích cực giới thiệu trên kênh Youtube của mình.

Kể từ khi ra mắt, Piggy Go đã tạo ra sự bùng nổ về lượt tải xuống tại Châu Âu, Malaysia, Thái Lan và các khu vực khác, đứng đầu trong danh sách lượt tải xuống ứng dụng miễn phí của Google Play và danh sách game tải xuống tại nhiều quốc gia. Cho đến nay, tổng số người dùng đăng ký của trò chơi này đã vượt con số 12 triệu. Trong tuần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, Piggy Go nhanh chóng đạt TOP1 danh sách lượt tải xuống miễn phí trên App Store và danh sách game tải xuống của Google Play. Nếu mời bạn bè cùng chơi tại thời điểm này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị bằng hiện vật.

Lối chơi chính “cờ bàn xúc xắc” trong game đã đưa không ít người trở về với ký ức cùng nhau chơi cờ tỷ phú thời thơ ấu. Người chơi sẽ nhận được các đồng tiền vàng từ bàn cờ bằng cách tung xúc xắc. Lối chơi đơn giản và dễ dàng cho phép họ quên đi những phiền muộn và có được trải nghiệm chơi game vô cùng sảng khoái. Hơn nữa, những đồng tiền vàng có thể được sử dụng để phát triển và nâng cấp thị trấn của người chơi, đưa họ du lịch vòng quanh thế giới một cách dễ dàng và tận hưởng những phong cảnh tuyệt vời trên khắp thế giới.

Người chơi có thể tương tác với bạn bè trong game và đăng nhập thông qua tài khoản Facebook đã được liên kết. Lần cuối cùng mọi người gặp bạn bè của mình là khi nào? Trò chơi này sẽ phá vỡ mọi rào cản về khoảng cách và giúp người chơi tương tác với bạn bè trên Facebook trong thời gian thực bằng nhiều cách thức khác nhau.

Ngoài lối chơi thú vị, trò chơi này còn có thêm một số hoạt động giới hạn thời gian đang đợi người chơi khám phá. Nhân dịp ra mắt, Piggy đang có rất nhiều phúc lợi đặc biệt dành cho người chơi Việt Nam. Nhanh chân lên nhé, đăng ký, trải nghiệm và nhận hàng ngàn giải thưởng

TIN LIÊN QUAN

Piggy Go – Tựa game casual giao lưu trên mobile siêu hot ra mắt tại Việt Nam và thu hút hàng triệu lượt tải xuống

Piggy Go – Tựa game casual giao lưu trên mobile siêu hot ra mắt tại Việt Nam và thu hút hàng triệu lượt tải xuống

Piggy Go, tựa game casual giao lưu trên mobile do Forever9 Games phát triển vừa ra mắt tại Việt Nam đã trở thành sân chơiđược hàng triệu game thủ tin tưởng

Huy Mạnh Nguyễn 07/06/2022

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top