Tổng Quan Về Game

Dấn thân vào Phong Vân Chí Mobile bạn sẽ được chọn lựa các loại hình nghề nghiệp khác nhau, phân loại theo giới tính và vũ khí. Trong đó, mỗi môn phái lại sở hữu cho mình sức mạnh riêng biệt, cũng như khả năng tấn công tầm gần, xạ chiến, bạo kích hay hỗ trợ đồng đội vô cùng đa dạng. Mặt khác phần thiết kế nhân vật, tạo hình trang bị cũng mang nét Tiên Kiếm Hiệp thường thấy ở dòng game kiểu Chinh Đồ.

Trò chơi có nhiều hoạt động giàu tính phiêu lưu nhằm mang đến cho người chơi, đặc biệt là những ai yêu thích thể loại cày cuốc săn đồ, PK tự do tha hồ khám phá.

Từ chuỗi phó bản, tầng tháp, hang độc khác nhau để kiếm nguyên liệu, tăng cấp cũng như kiếm trang bị quý hiếm. Cho tới các hoạt động chiến đấu tập thể cùng bạn bè, anh em bang hội cũng được tổ chức thường xuyên, diễn ra vô cùng sôi động như Bang chiến, tranh Boss thế giới, Chiến trường phe phái, Lôi đài chiến.

+ Cày chay lên VIP: Chỉ cần chăm làm nhiệm vụ, cày hoạt động mỗi ngày là bạn có thể tăng VIP theo đúng nghĩa đen.

+ Đột phá sức mạnh nhân vật không giới hạn: Trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều công năng bổ trợ xoay quanh việc bồi dưỡng, phát triển và mạnh hóa nhân vật lên ngưỡng cực đại nhất có thể.

+ Chuyển phái tự do không lo cày lại: Game cho phép chuyển phái, đổi giới tính tự do mà không cần cày lại trang bị mà nhân vật đang mặc. Qua đó set trang bị của nhân vật sẽ tự động chuyển theo hệ phái mới mà vẫn giữ nguyên các dòng thuộc tính, cấp cường hóa sẵn có.

+ Nhận nhiều trang bị tốt từ Boss: Bạn không muốn tốn tiền để mua ảo hóa hay chơi sự kiện nhận đồ cực phẩm trong game này? Cũng được thôi, bạn chỉ cần chăm chỉ săn Boss cày đồ là sẽ có ngay đồ Thời trang đẹp mắt, Cánh, Thú cưỡi, nguyên liệu và đồ trân quý.

+ Bao chạy mượt trên mọi cấu hình điện thoại: Game được tối ưu siêu nhẹ, siêu mượt, có khả năng tương thích với hầu hết các hệ máy di động đang có tại thị trường Việt Nam. Đã thế dù bạn “cày sâu cuốc bẫm” nhưng game vẫn không gây tình trạng nóng máy, ngốn Pin của thiết bị trải nghiệm.

+ Giao dịch tự do: Game cày là phải cho giao dịch tự do, kiếm đồ kiếm tiền qua chợ. Qua đó trò chơi này đáp ứng mọi nhu cầu cho anh em dân cày, cho bạn cày đồ thoải mái, giao dịch tự do không lo thu thuế.

+ Chiến trường liên server khốc liệt: Chiến trường vạn người PK vô cùng khốc liệt sẽ chinh phục được cả những người chơi khó tính nhất vào trải nghiệm.

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm Phong Vân Chí VTC: MMORPG cày cuốc với quá trời hoạt động

Trải nghiệm Phong Vân Chí VTC: MMORPG cày cuốc với quá trời hoạt động

Phong Vân Chí thuộc thể loại nhập vai mang đến cho game thủ cảm giác cày cuốc thực sự với việc tích hợp các tính năng, hoạt động săn Boss, PK đa dạng.

YThienLong 06/01/2021

Phong Vân Chí Mobile, của lạ dành cho game thủ thích game nhẹ

Phong Vân Chí Mobile, của lạ dành cho game thủ thích game nhẹ

Phong Vân Chí Mobile là tựa game nhập vai nhẹ nhàng hấp dẫn với đồ họa 2.5D mà VTC chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Ronin 29/11/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top