Tổng Quan Về Game

Màn “tái xuất” của Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đang có rất nhiều tín hiệu khả quan, dự báo đây sẽ là một trong những cái tên bùng nổ nhất của làng game Việt trong năm 2021. Không chỉ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ đông đảo, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap mới đây còn được nhiều trang tin game uy tín trong nước đặc biệt quan tâm.

Được xây dựng theo 100% chuẩn nguyên tác truyện cùng tên của tác giả Vong Ngữ, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap thuộc thể loại nhập vai MMORPG vốn đã vô cùng quen thuộc với game thủ Việt. Đây cũng là lối chơi giúp game thủ có thể trải nghiệm tu tiên một cách chân thực nhất: Muốn phi thăng tiên giới, tu vi đắc đạo thì phải trải qua nghìn trùng gian khó chứ chẳng hề dễ dàng như người đời vẫn tưởng!

Như các bạn đã thấy, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap không chỉ được xây dựng theo chuẩn nguyên tác từ cốt truyện, tuyến nhân vật mà còn sở hữu nhiều tính năng không thể đậm chất tu tiên hơn – ví dụ như dàn Pháp Bảo kể trên. Nếu bạn là một tín đồ của dòng game nhập vai tu tiên, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi tựa game này chính thức ra mắt vào 28/07 tới.

TIN LIÊN QUAN

Phần thưởng Vàng 9999 vẫn đón chờ chủ nhân tiếp theo trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Phần thưởng Vàng 9999 vẫn đón chờ chủ nhân tiếp theo trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Sự kiện “Chơi game nguyên tác - Trúng vàng nguyên bản” của Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã có người thưởng sau khi game ra mắt được 2 ngày.

Mikey 31/07/2021

“Muôn hình vạn trạng” của cộng đồng game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap

“Muôn hình vạn trạng” của cộng đồng game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap

Là tâm điểm chú ý trên các diễn đàn và mạng xã hội, là chủ đề bàn tán sôi nổi trong nhiều ngày qua, Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã có một màn ra mắt khá ấn tượng và đáp ứng được phần nào kỳ vọng của các tiến đồ tu tiên.

Mèo Lười 30/07/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top