Tổng Quan Về Game

Đặt chân vào game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ người chơi sẽ lạc vào một thế giới tu tiên đầy huyễn hoặc. Lúc này người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình 1 trong 3 môn phái gồm những nhân vật chính tiêu biểu của bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên rồi lên đường trảm yêu trừ ma.

Do đặc thù của dòng game H5 là đòi hòi thao tác người chơi ít, không cần tiêu tốn thời gian nhiều mà vẫn nhận đủ những tài nguyên cần thiết để phát triển nhân vật. Trong đó hầu hết tính năng và hoạt động trong game là cần đến sự hỗ trợ thông minh từ hệ thống auto chiến đấu xuyên màn đêm, kể cả khi bạn thoát game.

Sản phẩm cũng sở hữu đầy đủ các tính năng phát triển sức mạnh nhân vật như cộng điểm tiềm năng, tu tiên đắc đạo, chuyển sinh độ kiếp hay tiến xa hơn là các hệ thống luyện kép 3 nhân vật trên cùng 1 tài khoản.

Tiếp đến là nhiều công năng bổ trợ gia cường sức mạnh nhân vật như Chế đồ, khảm Ngọc, hệ thống Cánh, Thần binh, Thú cưỡi, Chiến Linh trợ chiến, luyện Tiên thuật,…v…v…đầy phong phú cho bạn thỏa sức nghiên cứu cả ngày không chán!

TIN LIÊN QUAN

Tặng 288 giftcode game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

Tặng 288 giftcode game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

NPH Funtap gửi tặng đọc giả của Mọt 288 gift code giá trị nhân dịp game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ ra mắt vào sáng ngày 13/5/2021.

YThienLong 13/05/2021

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ thông báo thời điểm ra mắt chính thức tại Việt Nam

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ thông báo thời điểm ra mắt chính thức tại Việt Nam

Sau đợt chạy thử nghiệm thành công vào cuối tháng 4/2021 thì tựa game H5 Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/05.

YThienLong 09/05/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top