Tổng Quan Về Game

Override 2: Super Mech League là một tựa game arena fighting cực kì hấp dẫn lấy đề tài về những trận chiến robot long trời lở đất trong một tương lai xa.  Tại đó bạn sẽ vào vai một chàng lính mới tham dự vào các trận đấu mech tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới.

Với hơn 20 loại robot với các đặc trưng, sức mạnh cũng như  khả năng khác nhau, có thể nói đây thực sự là thiên đường đối với những game thủ đam mê thể loại mecha cũng như fan của các bộ phim như series Gundam, 5 anh em siêu nhân hoặc Pacific Rim.

Game hỗ trợ chơi local và online với số lượng player lên tới 4 người chơi cùng một lúc. Override 2: Super Mech League hiện tại đang được phát hành trên nhiều hệ máy phổ thông như PS4/PS5, Xbox 1/Xbox Series X, Nintendo Switch và PC.

Những tính năng nổi bật của game:

+Số lượng Mech hùng hậu : Có tới 20 loại mech khác nhau với cách chơi đặc trưng để người chơi tự do chọn lựa

+Tương tác với trận đấu: Người chơi có thể tự do tương tác với môi trường trong các màn đấu của game, phá hủy mọi chướng ngại vật hoặc tận dụng chúng làm lợi thế nhằm xoay chuyển cục diện trận đấu.

+Chế độ Career Mode: tham gia vào một chuỗi các trận đấu liên hoàn để giành lấy vị trí vinh quang nhất cũng như để mở khóa các phụ kiện trang trí trong game để trang hoàng cho robot của người chơi

+Multiplayer hỗ trợ tới 4 người chơi trên cùng một nền tảng hoặc thông qua chế độ online : Cùng bạn bè của mình tham gia vào những trận đấu nảy lửa trong game hoặc giao lưu với những người chơi khác trên thế giới.

TIN LIÊN QUAN

Đánh giá Override 2: Super Mech League: Kết hợp Pacific Rim và Gundam ta có gì?

Đánh giá Override 2: Super Mech League: Kết hợp Pacific Rim và Gundam ta có gì?

Hoành tráng và thân thiện, Override 2: Super Mech League thực sự là một món ăn tinh thần đầy hấp dẫn đối với những ai đam mê thể loại robot đại chiến.

Nghĩa Tàu Bay 25/12/2020

Override 2: Super Mech League: Đại chiến robot đã tay hơn cả Pacific Rim

Override 2: Super Mech League: Đại chiến robot đã tay hơn cả Pacific Rim

Một tựa game loạn đả nhưng là với một đống robot khổng lồ, Override 2: Super Mech League có đủ thứ sẽ làm bạn cực kỳ hứng thú.

vuhoang 25/11/2020

Đánh giá Override – Robot choảng nhau tan nát thành phố

Đánh giá Override – Robot choảng nhau tan nát thành phố

Gì chứ cái đề tài về mấy con Robot khổng lồ thì chả bao giờ là cũ cả. Ai mà lại không mê mẩn mấy phân cảnh hai khối kim loại to hơn mấy cái tòa nhà lao vào nhau, thành phố thì bừng bừng lửa khói khắp nơi như 4 phần phim của anh “Bảy” cháy...

Mike741 09/12/2018

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top