Tổng Quan Về Game

Đặt chân vào game Oh Đại Hiệp H5 người chơi sẽ lạc vào một thế giới Tiên hiệp lai chất Kiếm hiệp đầy ma mị. Lúc này người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình một trong 3 môn phái gồm U Thành, Tiêu Dao, Thiên Long rồi lên đường bổn tẩu giang hồ, trảm yêu diệt boss.

Do đặc thù của dòng game H5 là đòi hòi thao tác người chơi ít, không cần tiêu tốn thời gian nhiều mà vẫn nhận đủ những tài nguyên cần thiết để phát triển nhân vật. Nên 90% tính năng trong game là sự hỗ trợ thông minh từ hệ thống auto chiến đấu xuyên màn đêm, kể cả khi bạn thoát game. Tuy nhiên để nhân vật có thể trở nên mạnh mẽ, nhanh chóng tìm được những món đồ xịn ưng ý thì game đòi hỏi người chơi phải làm chủ cuộc chơi.

Từ việc cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, tiến vào săn Boss hay tham gia các hoạt động PK, Chiến trường thời gian thực đầy thử thách. Thoạt nghe thì có vẻ giản đơn nhưng một khi đã đắm mình vào thế giới không hồi kết của game rồi thì người chơi rất dễ bị cuốn và sẽ liên tục cày cuốc, online liên hồi để nhanh chóng thúc đẩy sức mạnh phát triển của nhân vật lên ngưỡng cao nhất.

Các tính năng đặc sắc:

+ Đầy đủ tính năng mạnh hóa nhân vật: Game sở hữu đầy đủ các tính năng phát triển sức mạnh nhân vật như cộng điểm tiềm năng, đả thông kinh mạch, chuyển sinh hay tiến xa hơn là các hệ thống luyện kép nhiều nhân vật trên cùng 1 tài khoản.

Tiếp đến là nhiều công năng bổ trợ gia cường sức mạnh nhân vật như chế đồ, khảm ngọc, hệ thống Cánh, Thần binh, Thú cưỡi, Chiến Linh trợ chiến, Võ học,…v…v…đầy phong phú cho bạn thỏa sức nghiên cứu cả ngày không chán!

+ Đầy đủ tính năng kết nối cộng đồng: Mặt khác trò chơi cũng sở hữu hệ thống kết nối người chơi với nhau trong game như tính năng Kết bạn, Sư đồ, Phu thê, Chợ, Tổ đội hay hệ thống Bang hội tương đối quy mô và đầy đủ.

Tất cả luôn đảm bảo mang đến một cộng đồng gắn kết và tạo được sự cạnh tranh cân bằng, chất lượng cho tất cả người chơi dù ở bất kỳ máy chủ nào!

+ Là game nhập vai kiếm hiệp kiểu rảnh tay: Gameplay tối giản, phong cách trải nghiệm nhanh gọn, yêu cầu người chơi không cần phải bỏ quá nhiều công sức và thời gian vào. Bù lại hệ thống tính năng phát triển nhân vật khá chuyên sâu và tỏ ra không có điểm dừng.

TIN LIÊN QUAN

Oh Đại Hiệp H5 – Thêm một MMORPG chơi đa nền tảng đến từ NPH ESGame

Oh Đại Hiệp H5 – Thêm một MMORPG chơi đa nền tảng đến từ NPH ESGame

Oh Đại Hiệp H5 thuộc thể loại game nhập vai chủ đề tiên kiếm hiệp hỗ trợ chơi đa nền tảng sắp được NPH ESGame ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2021.

YThienLong 28/12/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top