Tổng Quan Về Game

Đưa người chơi vào bối cảnh xứ Mặt Trời Mọc thời cổ đại khi các quỷ vương đang thao túng sự sống trên mặt đất. Trước thảm họa đó, các vị thần đã phải ra tay tìm kiếm những pháp sư có năng lực hơn người, rèn luyện và đào tạo hợ thành những Ngự Hồn Sư với sức mạnh của Thần nhằm đem đến hòa bình cho nhân loại.

Ngự Hồn Sư sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, các nhân vật đều được đầu tư thiết kế rất chăm chút. Với cơ chế xoay camera 360 độ cùng khả năng di chuyển tự do trong bản đồ đã thật sự tạo ấn tượng ban đầu với người chơi rất tốt. Khi vào trận chiến trò chơi sẽ chuyển góc nhìn thứ 3 theo màn hình ngang với hai đội hình hai bên cực kỳ quen thuộc.

Lối chơi của game sẽ xoay quanh đội hình 5 tướng chia làm 5 phẩm bậc khác nhau gồm R, SR, S, SS và SSS tương ứng với các màu lam, tím, cam, đỏ, vàng. Để mạnh hóa đội hình bạn có thể nâng cấp tướng, trang bị, tăng bậc tướng, tăng sao,… khi tăng đến một mức nhất định thì tướng sẽ được mở thêm một kỹ năng mới.

Khi đã có trong tay một đội hình tương đối chất lượng, bạn có thể tiến hành tham gia các hoạt động PvE, PvP đặc sắc trong game nhằm tìm kiếm cho mình những nguyên liệu đặc trưng của từng tính năng, dần dà tăng cao sức mạnh đội hình.

Riêng phần PvP của trò chơi cũng được chia làm nhiều chế độ khác nhau, ngoài việc leo xếp hạng theo đội hình phòng thủ, tấn công có sẵn thì Ngự Hồn Sư còn có cả hệ thống thi đấu liên server hết sức chuyên nghiệp.

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm Ngự Hồn Sư, liệu có hay như lời đồn?

Trải nghiệm Ngự Hồn Sư, liệu có hay như lời đồn?

Để chào mừng người chơi đến với ngày đầu ra mắt game, Ngự Hồn Sư dành tặng những phần quà đặc biệt từ chuỗi event trên fanpage

Mèo Lười 27/07/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top