Tổng Quan Về Game

Ngạo Thế Tam Quốc thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng thế hệ mới với nhiều cải tiến phù hợp để bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm. Trò chơi sử dụng thiết kế cách tân, tạo hình trẻ trung, cùng với công nghệ hình ảnh 2D+ đã tạo nên những khung hình cực kì sắc nét.

Hơn thế nữa trò chơi còn sở hữu cốt truyện Tam Quốc chân thực với hệ thống Hợp kích, Kích duyên đa dạng, các chiến trường PVE sôi động và hấp dẫn cho người chơi thỏa sức chinh chiến mỗi ngày.

Đặc biệt đây còn là game thẻ tướng có nhiều hoạt động PvP bậc nhất làng game Việt. Trong đó phải kể đến Quốc chiến, Bang chiến liên server, Quyết đấu đỉnh cao…để các game thủ Top ở những server khác nhau có thể dễ dàng so tài cùng anh em Bang hội.

Về lối chơi, game không cố gắng tạo ra trải nghiệm gì đó quá mới lạ mà thường tập trung vào những yếu tố cốt lõi của thể loại game đấu tướng như Vượt ải trảm Tướng, Bang chiến, Quốc chiến, Lôi đài chiến,…v…v…với đủ mọi loại quy mô.

Cho tới các tính năng bồi dưỡng sức mạnh nhân vật như Trận hình, Duyên phận, thăng Cấp, Nâng phẩm, mở khóa Kỹ năng, kích hoạt Thần binh, Thần trang, Thú chiến…để tạo ra những lối build độc đáo.

TIN LIÊN QUAN

Ngạo Thế Tam Quốc Mobile bước vào phiên bản Open Beta

Ngạo Thế Tam Quốc Mobile bước vào phiên bản Open Beta

Như vậy là sau hai ngày Alpha Test thành công, Ngạo Thế Tam Quốc đã chính thức ấn định ngày phát hành phiên bản Open Beta vào sáng 18/04.

YThienLong 18/04/2021

Game thẻ tướng Ngạo Thế Tam Quốc Mobile công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam

Game thẻ tướng Ngạo Thế Tam Quốc Mobile công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam

Mới đây NPH MIGA đã công bố lộ trình ra mắt sản phẩm game mới Ngạo Thế Tam Quốc Mobile vào ngày 15/4/2021 tới.

YThienLong 10/04/2021

Game mới Ngạo Thế Tam Quốc Mobile sắp được NPH MIGA ra mắt tại Việt Nam

Game mới Ngạo Thế Tam Quốc Mobile sắp được NPH MIGA ra mắt tại Việt Nam

Ngạo Thế Tam Quốc Mobile thuộc thể loại game đấu thẻ tướng có đồ họa chibi 2D sắc nét sắp được NPH MIGA cho ra mắt làng game Việt vào tháng 4/2021 tới.

YThienLong 05/03/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top