Tổng Quan Về Game

Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile được xem là phiên bản cách tân, đổi mới hoàn toàn dựa trên nền tảng gameplay, đồ họa của siêu phẩm Trường Sinh Quyết Mobile đã ra mắt cách đây 2 năm. Bước vào thế giới tiên kiếm hiệp này người chơi sẽ được gia nhập vào tứ đại môn phái gồm Toàn Chân, Đào Hoa, Bá Đao, Dương Gia với gameplay vừa quen vừa lạ như Train quái cày đồ, Vận tiêu, săn Boss, đi Bang chiến hay tham gia Chiến trường Tiên – Nhân – Ma,…v…v…đầy khốc liệt. Mặt khác game còn sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời thượng vô cùng đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng, thao tác đòn đánh được thể hiện vô cùng ấn tượng trên màn hình điện thoại.

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Game áp dụng công nghệ đồ họa 3D tân tiến nhất đem lại một thế giới tiên kiếm hiệp cực kỳ hoàn mỹ.
+ Cho phép luyện 3 class khác nhau trên cùng 1 nhân vật đầy mới lạ.
+ Thỏa sức bồi dưỡng sức mạnh thông qua chuỗi tính năng bổ trự như cộng điểm Tiềm năng, Kinh mạch, Chiêu thức, cường hóa Trang bị, Truyền công, Tẩy luyện dòng thuộc tính, Chuyển sinh,Thần binh, Pháp khí, Cánh, Tâm pháp, Thú cưỡi, Pet…v…v…
+ Game cho phép tự do Bay lượn, tích nộ Hóa Hình vô cùng bắt mắt.
+ PK Tự do – Giao tranh mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.
+ Hàng trăm chiến trường PvP – PvE thỏa sức chinh chiến.
+ Có hoạt động Bang chiến, Phe chiến quy mô liên server vô cùng máu lửa.

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile – Tựa MMORPG mang đến cảm giác cày cuốc khác biệt

Trải nghiệm Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile – Tựa MMORPG mang đến cảm giác cày cuốc khác biệt

Ngạo Kiếm Thanh Vân đang làm rất tốt việc đảm bảo độ hấp dẫn của gameplay cũng như tạo được không khí hào hứng, đông vui cho người chơi.

YThienLong 29/01/2021

Tặng 222 giftcode game Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile

Tặng 222 giftcode game Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile

Nhân dịp game nhập vai Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả Mọt Game 222 giftcode giá trị.

YThienLong 27/01/2021

SohaGame trình làng game nhập vai mới Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile

SohaGame trình làng game nhập vai mới Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile

Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile đã hoàn tất khâu Việt hóa dự kiến sớm được SohaGame ra mắt người chơi vào dịp trước tết Nguyên Đán 2021.

YThienLong 21/12/2020