Tổng Quan Về Game

Ngay khi bước chân vào thế giới đầy huyền ảo trong Mỹ Nữ Truyện Mobile, người chơi sẽ được vào vai một vị tôn chủ trên con đường sưu tầm mọi mỹ nữ trong Loạn Thế Giai Nhân, thống nhất thiên hạ, giải cứu chúng sinh Hoa Hạ khỏi sự lầm than.

Với gần 40 nữ thần xinh đẹp cùng tạo hình vô cùng sexy nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc luôn sẵn sàng nguyện sống chết vì bạn như Đắc Kỷ, Điêu Thuyền, Lâm Đại Ngọc, Triệu Phi Yến,…. Từ đó bạn sẽ tạo nên những tổ đội của riêng mình cùng nhau chiến đấu chống lại ma tộc, đem về hòa bình cho Hoa Hạ.

Dù cho bạn có FA, không đẹp trai, không giàu có, không có tài thì những mỹ nữ sở hữu body vô cùng sexy, nóng bỏng trong game mobile Mỹ Nữ Truyện sẽ luôn xếp hàng đợi bạn rước về. Có thể nói, Mỹ Nữ sẽ mang tới trải nghiệm “độc nhất vô nhị” cho người chơi khi cho phép game thủ lập nên dàn “hậu cung” của riêng mình một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, người chơi có thể làm mọi thứ với dàn vợ lớn, vợ bé xinh đẹp xung quanh mình, thậm chí là cả Thị Tẩm để tăng độ hảo cảm của các “vợ” hằng đêm. Đảm bảo có sẽ khiến bất kỳ trai “cong” nào biến thành “thẳng” lúc nào không hay.

Hệ thống chiến đấu của Mỹ Nữ Truyện không còn bị gò bó dựa hoàn toàn vào auto, pay-to-win cùng với chút vận may như các sản phẩm khác mà đem khả năng tự do chọn lựa đội hình, điều quân khiển tướng, lựa chọn kẻ địch yếu hơn để tấn công rồi mới toàn lực tiêu diệt kẻ địch chủ chốt boss.

Đây là một tính năng nổi bật mà ít game nào ngoài Mỹ Nữ Truyện có, hứa hẹn sẽ nâng tầm những trận chiến trở nên khó khăn, lôi cuốn và đáng chơi hơn bao giờ hết. Tất nhiên game vẫn được tích hợp hệ thống auto dành cho người chơi có ít thời gian. Bên cạnh đó, Mỹ Nữ Truyện còn tích hợp thêm vô cùng nhiều sự kiện ingame, cùng các phụ bản tổ đội, pvp để người chơi thỏa thức lựa chọn, so kèo – đọ “vợ” cùng người khác.

TIN LIÊN QUAN

Mỹ Nữ Truyện có gì mà khiến game thủ phải phát cuồng lên vì nó?

Mỹ Nữ Truyện có gì mà khiến game thủ phải phát cuồng lên vì nó?

Mỹ Nữ Truyện hứa hẹn là một sản phẩm game nhập vai 18+ khiến cánh đàn ông “phê” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng và dĩ nhiên cấm trẻ em dưới tuổi vị thành niên.

Doãn đại hiệp 14/01/2021

Mỹ Nữ Truyện tự tin khiến game thủ bấn loạn vì người đẹp

Mỹ Nữ Truyện tự tin khiến game thủ bấn loạn vì người đẹp

Mỹ Nữ Truyện hứa hẹn đem tới những giây phút vô cùng thú vị cho game thủ. Thậm chí NPH còn cảnh báo đây là tựa game ‘chỉ chơi khi đeo tai nghe và ở một mình’.

Doãn đại hiệp 09/01/2021

Vì sao Mỹ Nữ Truyện được game thủ mong chờ nhất đầu năm 2021?

Vì sao Mỹ Nữ Truyện được game thủ mong chờ nhất đầu năm 2021?

Mỹ Nữ Truyện - Bách Hợp Chiến đang đón nhận sự chào đón từ cộng đồng game thủ những ngày gần đây. Vậy đâu là lý do dẫn đến sự quan tâm này?

Niên Đặng 07/01/2021

Có gì trong Mỹ Nữ Truyện, tuyệt phẩm Bách Hợp Chiến?

Có gì trong Mỹ Nữ Truyện, tuyệt phẩm Bách Hợp Chiến?

Mỹ Nữ Truyện là dự án game vô cùng hấp dẫn nhưng cũng không kém phần nóng bỏng đến từ 2 NPH Mata và Vn Tactic vào dịp 1 năm 2021, đảm bảo khiến cánh đàn ông “đứng ngồi không yên”.

Doãn đại hiệp 01/01/2021

VNTAC mừng năm mới 2021 với dự án game Mỹ Nữ Truyện Mobile

VNTAC mừng năm mới 2021 với dự án game Mỹ Nữ Truyện Mobile

Sau sản phẩm Tam Quốc Vô Song 3D thì sắp tới đây NPH VNTAC lại rục rịch chuẩn bị cho dự án mới mang tên Mỹ Nữ Truyện Mobile.

YThienLong 22/12/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments