Tổng Quan Về Game

Ngay khi bước chân vào thế giới đầy huyền ảo trong Mỹ Nữ Truyện Mobile, người chơi sẽ được vào vai một vị tôn chủ trên con đường sưu tầm mọi mỹ nữ trong Loạn Thế Giai Nhân, thống nhất thiên hạ, giải cứu chúng sinh Hoa Hạ khỏi sự lầm than.

Với gần 40 nữ thần xinh đẹp cùng tạo hình vô cùng sexy nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc luôn sẵn sàng nguyện sống chết vì bạn như Đắc Kỷ, Điêu Thuyền, Lâm Đại Ngọc, Triệu Phi Yến,…. Từ đó bạn sẽ tạo nên những tổ đội của riêng mình cùng nhau chiến đấu chống lại ma tộc, đem về hòa bình cho Hoa Hạ.

Dù cho bạn có FA, không đẹp trai, không giàu có, không có tài thì những mỹ nữ sở hữu body vô cùng sexy, nóng bỏng trong game mobile Mỹ Nữ Truyện sẽ luôn xếp hàng đợi bạn rước về. Có thể nói, Mỹ Nữ sẽ mang tới trải nghiệm “độc nhất vô nhị” cho người chơi khi cho phép game thủ lập nên dàn “hậu cung” của riêng mình một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, người chơi có thể làm mọi thứ với dàn vợ lớn, vợ bé xinh đẹp xung quanh mình, thậm chí là cả Thị Tẩm để tăng độ hảo cảm của các “vợ” hằng đêm. Đảm bảo có sẽ khiến bất kỳ trai “cong” nào biến thành “thẳng” lúc nào không hay.

Hệ thống chiến đấu của Mỹ Nữ Truyện không còn bị gò bó dựa hoàn toàn vào auto, pay-to-win cùng với chút vận may như các sản phẩm khác mà đem khả năng tự do chọn lựa đội hình, điều quân khiển tướng, lựa chọn kẻ địch yếu hơn để tấn công rồi mới toàn lực tiêu diệt kẻ địch chủ chốt boss.

Đây là một tính năng nổi bật mà ít game nào ngoài Mỹ Nữ Truyện có, hứa hẹn sẽ nâng tầm những trận chiến trở nên khó khăn, lôi cuốn và đáng chơi hơn bao giờ hết. Tất nhiên game vẫn được tích hợp hệ thống auto dành cho người chơi có ít thời gian. Bên cạnh đó, Mỹ Nữ Truyện còn tích hợp thêm vô cùng nhiều sự kiện ingame, cùng các phụ bản tổ đội, pvp để người chơi thỏa thức lựa chọn, so kèo – đọ “vợ” cùng người khác.

TIN LIÊN QUAN

Tặng 777 giftcode game Mỹ Nữ Truyện Mobile

Tặng 777 giftcode game Mỹ Nữ Truyện Mobile

Nhân dịp ra mắt bản big update tháng 3/2021 mà NPH Game Mỹ Nữ Truyện Mobile đã gửi tặng đến đọc giả Mọt Game 777 giftcode giá trị.

YThienLong 13/03/2021

Mỹ Nữ Truyện và công cuộc chinh phục gái đẹp để giải cứu thế giới

Mỹ Nữ Truyện và công cuộc chinh phục gái đẹp để giải cứu thế giới

Như mọi tựa game thẻ tướng phổ thông khác, Mỹ Nữ Truyện khuyến khích game thủ lao vào cày cuốc cật lực để sưu tập cho mình bộ thẻ bài mạnh nhất nhưng liệu trong trò chơi chỉ có từng ấy?

Doãn đại hiệp 10/02/2021

Cộng đồng game thủ nói gì về siêu phẩm game 18+ Mỹ Nữ Truyện

Cộng đồng game thủ nói gì về siêu phẩm game 18+ Mỹ Nữ Truyện

Sau 48h trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện - Bách Hợp chiến, hãy nghe game thủ nói gì về tựa game nhập vai kết hợp thẻ tướng hấp dẫn, được hàng nghìn game thủ mong ngóng dịp đầu năm 2021 này nhé.

Doãn đại hiệp 09/02/2021

Những điều cần biết trước khi bước vào thế giới người lớn của Mỹ Nữ Truyện

Những điều cần biết trước khi bước vào thế giới người lớn của Mỹ Nữ Truyện

Đây là những điều đáng chú ý dành cho mọi newbie trước khi bắt đầu những bước đầu tiên thành lập dàn hậu cung của riêng mình để không bị choáng váng trước gameplay và hàng loạt tính năng vô cùng hấp dẫn của Mỹ Nữ Truyện. Nâng cấp đội hình, chọn đội trưởng thích...

Doãn đại hiệp 08/02/2021

Cánh cửa bước vào thế giới game 18+ Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp chiến chính thức khai mở

Cánh cửa bước vào thế giới game 18+ Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp chiến chính thức khai mở

Sau 4 ngày tiến hành CLOSED BETA, hôm nay ngày 7/2/2021, tựa game nhập vai 18+ Mỹ Nữ Truyện - Bách Hợp Chiến sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Niên Đặng 07/02/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top