Tổng Quan Về Game

MU Mythic là tựa MMORPG 3D do Webzen Hàn Quốc phát triển, sẽ tiếp nối câu chuyện và thế giới quan của phiên bản MU Online đi trước. Game sử dụng engine Unreal đời thứ ba để chế tác, đồng thời xây dựng góc thị giác 2.5D/3D, chủ yếu lấy phong cách đen tối làm chính, nhưng tạo hình nhân vật hoàn toàn khác với tác phẩm trước. Game hiện cung cấp 5 trường phái nhân vật cơ bản là Archer , Blader, Dark Lord, War Mage và Summoner.

Về mặt gameplay, MU Mythic Online sẽ mang phong cách nhập vai lai hành động, quan sát từ góc nhìn thứ 3 giống như phiên bản gốc và mang đậm chất hầm ngục của Diablo với các phó bản khó nhằn. Tuy nhiên meta game vẫn kế thừa nhiều tinh hoa từ MU Online đơn cử là hệ thống cột skill, class nhân vật, hệ thống cánh, cường hóa trang bị, thú cưỡi,..v…v…

Song song đó các hoạt động mang tính thương hiệu của MU như Blood Castle, Devil Square, Chaos castle, Công thành chiến, hệ thống boss vẫn được giữ nguyên vẹn nhưng có sự thay đổi lớn về cảnh quan. Ngoài ra game cũng kế thừa đôi chút diện mạo, hoạt động của các dòng game MMORPG 3D đi trước mà Webzen phát triển như Rappelz, Archlord 2, C9 Online, SUN Online.

Về đồ họa thì game MU Mythic thể hiện tương đối đẹp mắt, vừa tạo sự gần gũi với fan MU Online khi xưa vừa phô ra được sự phá cách cần thiết. Theo đó các chi tiết nhân vật  cùng môi trường đều vô cùng sắc nét và sống động, đặc biệt là các hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt và có sự phá cách tích cực so với MU Online.

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm MU Mythic trong những ngày giáp Tết: “Khó nhưng bõ công cày!!!”

Trải nghiệm MU Mythic trong những ngày giáp Tết: “Khó nhưng bõ công cày!!!”

Như bài giới thiệu trước về MU Mythic, Mọt Game đã trực tiếp trải nghiệm thử tựa game đầy màu sắc này xem có đúng như lời đồn hay không?

Doãn đại hiệp 09/02/2021

Thực hư việc MU Legend đã chính thức có mặt tại Việt Nam lấy tên MU Mythic?

Thực hư việc MU Legend đã chính thức có mặt tại Việt Nam lấy tên MU Mythic?

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game MU PC tại Việt Nam xôn xao với sự xuất hiện bất ngờ của tựa game MU Legend - MU Mythic tại Việt Nam.

Doãn đại hiệp 04/02/2021

Trải nghiệm MU Empire Online: Phiên bản Việt hóa của bom tấn MU Legend

Trải nghiệm MU Empire Online: Phiên bản Việt hóa của bom tấn MU Legend

MU Empire là sản phẩm game online được Việt hóa từ bản gốc MU Legend của Webzen từng làm mưa làm gió làng game thế giới cách đây vài năm về trước.

YThienLong 30/12/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top